เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่าจากเรื่องราวของดาราชื่อดังที่มีชื่อเสียงในวงการซึ่งไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็จะเป็นข่าวและถูกพูดถึงอยู่ตลอดเวลาซึ่งดารากับสื่อเป็นของคู่กันถ้าไม่มีสื่อก็ไม่มีงานแต่สำหรับดาราบางคนก็เคยมีประวัติฉาวจนสื่อเอือมไม่อยากทำข่าว ถึงขั้นถูกแบนหนัก ว่าแต่จะมีใครบ้างนั้นไปดูพร้อมๆกันเลยคร้าา!!!

อันดับ 5 “พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์”

“พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์”

เป็นซุปตาร์เบอร์ต้นของเมืองไทยที่ขึ้นชื่อเรื่องความแรง ความตรงอีกหนึ่งคน ได้ฉายา “ปากปลาร้าหน้าเป๊ะ”แต่เหตุการณ์ที่ทำให้สื่อแบนพลอยก็คือเธอได้กระชากแขนของนักข่าวคนหนึ่งขณะที่ให้สัมภาษณ์เพื่อถามถึงที่มาของแหล่งข่าว ซึ่งทำให้นักข่าวลงความเห็นกันว่าพฤติกรรมแบบนี้แรงเกินไป จึงแบนเธอจึงทำให้กระแสเธอเงียบๆลงไปไม่น้อย

“พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์”

อันดับ 4 “พีท ทองเจือ”

“พีท ทองเจือ”

เป็นการโดนแบนจากสื่ออย่างจริงจังถึง 2 ปีเต็ม โดยเรื่องเกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อ 10 ปีที่แล้ว ในวันหมั้นของ”หนุ่มพีท”กับ “สาวเจ็ง วิไลลักษณ์” ซึ่งเป็นงานหมั้นแบบส่วนตัวที่มีเพียงญาติและเพื่อนสนิทเท่านั้นไม่ได้มีการเชิญสื่อ แต่มีนักข่าวหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่งได้เข้าไปในพิธีแล้วทำการถ่ายรูป จนถูกหนุ่มพีทเชิญตัวออกจากงาน แต่นักข่าวท่านนั้นไม่ยอมออกง่ายๆ จึงถูกลากตัวออกไปเลยทีเดียว หลังจากนั้นก็เกิดความไม่พอใจในหมู่นักข่าวในกรณีดังกล่าวเกิดขึ้น

“พีท ทองเจือ”

อันดับ 3 “แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์”

“แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์”

เหวี่ยงสื่อจนได้รับฉายา “ฝีปากไร้ตระกร้อ” ถูกบรรดาสื่อบันเทิงแบนไม่ขอเสนอข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเธอเนื่องจากถูกนางเอกสาวต่อว่าในขณะปฏิบัติหน้าที่แสดงถึงพฤติกรรมไม่สมควรออกมาทำให้สื่อแบนต่อมาก็ได้อัดคลิปออกมาขอโทษสื่อและนักข่าวที่ทำตัวไม่น่ารัก

อันดับ 2 “แนน อมิตดา ชินสำเร็จ”

“แนน อมิตดา ชินสำเร็จ”

สมาคมนักข่าวบันเทิงออกแถลงการณ์ ไม่แบน-ไม่บอยคอต “แนน อมิตดา” แต่งดนำเสนอข่าวใดๆ เพื่อเป็นตัวอย่างไม่ให้ดารารุ่นหลังเอาเป็นเยี่ยงอย่าง เพราะ “แนน อมิตดา” ได้ดกหกคำโตหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องท้อง บ้านไม่ได้ถูกยึดและอีกหลายๆเรื่อง จนทางสมาคมนักข่าวบันเทิงต้องแบนขั้นรุนแรง

“แนน อมิตดา ชินสำเร็จ”

อันดับ1 “คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล”

“คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล”

ชิ่งสื่อเดินออกกลางวงสัมภาษณ์ ทำเอาสื่องง กันเป็นแถวว่าทำไมถึงทำแบบนั้น อาจเป็นเพราะนักข่าวไปถามเรื่องส่วนตัวว่าได้เลิกลากับ “นาวิน ต้าร์” หันไปคบ”หนุ่มเนม Getsunova”รึเปล่าถึงได้เดินหนีไปแบบนั้น

“คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล”