เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

นัท มาลิสา ชุบขุนทด สาวหล่อหนึ่งเดียวจาก รายการไมค์ทองคำ 2 โพสต์ข้อความระบุว่า โดนคนดูถูกมาว่า….ไม่มีปัญญา ซื้อของถ้าหนูไม่มีปัญญาซื้อจริงๆ อย่างน้อยก็ทำให้เห็นว่า คำพูดดังกล่าวเป็นการดูถูกผู้อื่น

โดยในแชท คือทางร้านบอกให้โอนภายในวันนี้ส่งวันนี้ ต่อจากนั้นนัทไม่ได้ตอบ จนต่อมาแอดมินเพจด่าเลย ถุย ไม่มีปัญญาซื้อก็อย่าทำให้คนอื่นเสียเวลา

ซึ่งนัทก็อธิบายว่า ถ้าทำให้เข้าใจผิดต้องขอโทษด้วยนะคะ การที่สั่งและยังไม่ได้โอนไม่ได้หมายความว่า จะไม่ซื้อนะคะ พี่ไม่คิดว่าลูกค้า หลงลืมหรือ มีปัญหาบ้างหรอคะ เช่น อาจจะ เปิดอ่านและดันไปทำอย่างอื่นทันทีทำให้ลืมได้หรือ อาจจะการเปลี่ยนแผนงานทำให้ต้องซื้อสินค้ามากขึ้นกว่าเดิม หรือด้วยเหตุผลอื่นๆ แต่การที่พี่ด่าลูกค้าก่อน พี่ยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเค้าจะซื้อหรือไม่ซื้อและกรณีของเราเองวันที่คุยก็พร้อมโอนคืนนั้นเลยนะคะ เพราะอย่างที่แจ้งไปว่ารีบมากๆ ในการใช้สินค้า ที่นี้ไม่เห็นทางร้านสรุปยอดกลับมาให้จึงเตรียมแผนสำรองว่า
งั้นถ้าอันไหนรีบใช้ก่อนอาจจะเอาร้านใกล้ก่อนบางส่วน(เพราะคืนนั้นไม่มีการสรุปยอด จึงมีความกังวลใจว่า อาจจะทำให้ไม่ทันรอบส่งหรือเปล่า)ตอนเช้าที่ทางร้านส่งยอดมา และทางเราไม่ได้คุยต่อ เพราะด้วยงานที่อยู่ตรงหน้าค่ะ และการสั่งสินค้าจากทางร้านที่อาจจะต้องมีลดและเพิ่มในบางรายการ จึงยังไม่ได้คุยรายละเอียตต่อ เพราะต้องรีบเคลียงานตรงหน้าให้เสร็จ ถ้าพี่ไม่ทักมาซ้ำทางเราก็อาจจะลืมไปก็ได้ค่ะ แต่แค่คำทัก เป็นคำว่า “ถุย” ไม่ใช่คำว่าลูกค้ายังรับอยู่ไหมคะ หรือ ยังไม่เห็นโอนเงินมาเลยค่ะ เพราะถ้าทักมาแบบนี้ทางเราจะได้อธิบายได้ว่าเพราะอะไร

ที่จริง ที่ถามพี่ไปก่อน และไม่พูดเรื่องลืมโอนเงินหรือคุยเรื่องสินค้าต่อ เพราะอยากให้แน่ใจว่า พี่ตั้งใจหรือเปล่า เพราะทางเราก็อยากรู้ว่าพี่คิดยังไงค่ะ ถ้าพี่เค้าใจผิดเราจะได้อธิบายและที่ถามว่าส่งผิดหรือไม่ เพราะเป็นห่วงนะคะเพราะคำที่ส่งมา ไม่สุภาพ คือถ้าบังเอิญคนๆนั้นอาจจะตั้งใจซื้อของพี่จำนวนมากๆหรืออาจจะเป็นเจ้าใหญ่เจ้าประจำของพี่ก็ได้หรือตอนนี้เค้าอาจจะซื้อน้อยแต่ในอนาคตเค้าอาจจะซื้อประจำในปริมาณมากๆ อาจทำให้พี่เสียผลประโยชน์ไปลูกค้าบางคนเค้าอาจจะไม่มีเงินหมื่นเงินแสนเงินล้านมาซื้อพี่รวมถึงเราเองก็ไม่ได้มีเงินมากมายมายซื้อของจากทางร้านของพี่ แต่เชื่อเถอะค่ะ ถ้าร้านของพี่ดี ลูกค้าคนที่ซื้อของพี่ทีละนิดละหน่อยู่นี่แหล่ะ เค้าจะบอกต่อไปเรื่อยๆให้พี่เป็นที่รู้จักมากขึ้นๆและบางคนอาจจะซื้ขาดร้านพี่ร้านเดียวเลยก็ได้ ต้องขอโทษอีกครั้งนะคะหากทำให้ต้องเข้าใจผิด สุดท้ายไม่มีเจตนาที่ไม่ดีที่ทำให้พี่ต้องเสียเวลานะคะ

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online