“กานต์” เคลื่อนไหวแล้ว!! หลัง “เสก โลโซ” โดนคุก 2 ปี 18 เดือนไม่รอลงอาญา!!

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีจากกรณีศาลอุทธรณ์พิพากษาแก้โทษจำคุก “นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย” หรือ “เสก โลโซ” ร็อกเกอร์ชื่อดัง วัย 46 ปี เป็นเวลา 2 ปี 18 เดือน โดยไม่รอลงอาญา ในคดียิงปืน , เสพยา, ข่มขู่เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม

ทางด้าน “กานต์ วิภากร ศุขพิมาย” ยื่น 6 แสน ประกันตัว ศาลอนุญาตปล่อยตัวชั่วคราว ล่าสุด กานต์ วิภากร ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า…

“กราบเรียนพี่น้องสื่อมวลชนทุกสื่อ และ ปชช เป็นห่วง โทรศัพท์มาทุกสำนัก ขอโทษด้วยนะคะที่ไม่ได้รับสาย ตอนนี้เรายังไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ ทุกคนในครอบครัวเสียใจและเศร้ามาก ขอเวลาเยียวยาจิตใจครอบครัวก่อนโดยเฉพาะพี่เสก ขอบคุณที่ติดตามและขอบคุณสำหรับคนที่รักและเป็นห่วงพวกเราจริงๆ ขอเวลาสักระยะแล้วจะให้สัมภาษณ์นะคะ ขอบคุณคะ”

View this post on Instagram

กราบเรียนพี่น้องสื่อมวลชนทุกสื่อ และ ปชช เป็นห่วง โทรศัพท์มาทุกสำนัก ขอโทษด้วยนะคะที่ไม่ได้รับสาย ตอนนี้เรายังไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ ทุกคนในครอบครัวเสียใจและเศร้ามาก ขอเวลาเยียวยาจิตใจครอบครัวก่อนโดยเฉพาะพี่เสก ขอบคุณที่ติดตามและขอบคุณสำหรับคนที่รักและเป็นห่วงพวกเราจริงๆ ขอเวลาสักระยะแล้วจะให้สัมภาษณ์นะคะ ขอบคุณคะ

A post shared by Wiphakorn Sookpimay (@wiphakorn15) on

View this post on Instagram

มีรอยยิ้มและมีน้ำตา ต่อแต่นี้จะเชื่อใจใครได้บ้าง ความโชคร้ายในในความโชคดีเพราะเรายังมีกำลังใจจากครอบครัวเราได้ครอบครัวกลับมา ขอบคุณสำหรับกำลังใจที่มีให้กัน คงมีอีกเยอะที่คอยเหยียบย่ำแต่เราไม่สนเพราะคนเหล่านั้นไร้ค่าสำหรับเรา และทุกอย่างจะดีขึ้นเอง #กำลังใจ

A post shared by Wiphakorn Sookpimay (@wiphakorn15) on

“กานต์” เคลื่อนไหวแล้ว!! หลัง “เสก โลโซ” โดนคุก 2 ปี 18 เดือนไม่รอลงอาญา!! “กานต์” เคลื่อนไหวแล้ว!! หลัง “เสก โลโซ” โดนคุก 2 ปี 18 เดือนไม่รอลงอาญา!! “กานต์” เคลื่อนไหวแล้ว!! หลัง “เสก โลโซ” โดนคุก 2 ปี 18 เดือนไม่รอลงอาญา!! “กานต์” เคลื่อนไหวแล้ว!! หลัง “เสก โลโซ” โดนคุก 2 ปี 18 เดือนไม่รอลงอาญา!!
“กานต์” เคลื่อนไหวแล้ว!! หลัง “เสก โลโซ” โดนคุก 2 ปี 18 เดือนไม่รอลงอาญา!! “กานต์” เคลื่อนไหวแล้ว!! หลัง “เสก โลโซ” โดนคุก 2 ปี 18 เดือนไม่รอลงอาญา!! “กานต์” เคลื่อนไหวแล้ว!! หลัง “เสก โลโซ” โดนคุก 2 ปี 18 เดือนไม่รอลงอาญา!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]