เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ทำเอาหลายคนจับตา หลังจากที่เพจ “น้องลีออง” ลงภาพของ แซนวิช ปภาดา อดีตภรรยาของ เสก โลโซ ขณะอุ้มลูกชาย น้องลีออง ถ่ายกับหนุ่มปริศนารายหนึ่ง พร้อมแคปชั่นว่า “วันเสาร์นี้แม่แซนจะมีข่าวดีมาบอกจ้า @เขาใหญ่”

หลังจากนั้นที่เพจของ แซนวิช และ น้องลีออง ก็มีคลิปน่ารัก ๆ ในครอบครัว ขณะอยู่ที่เขาใหญ่ มาฝากให้แฟน ๆ ได้ติดตามกัน และมีโมเมนต์ความสนิทสนมระหว่างแซนวิชและชายหนุ่มคนดังกล่าว ที่ชื่อว่า “ลุงเบียร์” ออกมา รวมถึงมีรูปที่ ลุงเบียร์ กำลังอุ้ม น้องลีออง อยู่ด้วย

งานนี้เลยมีแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์สงสัยในสถานะความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ว่าข่าวดีดังกล่าวจะเป็นการเปิดตัวรักครั้งใหม่ของ แซนวิช ปภาดา หรือไม่ แต่บางคนก็บอกว่า ลุงเบียร์ เป็นญาติของแซนวิชหรือเปล่า ก่อนที่ทางแอดมินเพจจะบอกว่า ไม่ใช่ญาติกัน

ลุงเบียร์ นั้น เขาคือ เบียร์ ณัฐฏพงษ์ อินทร์ศร เป็นบุคคลในวงการบันเทิง และเป็นข้าราชการตำรวจยศร้อยตำรวจเอก เคยมีผลงานละครทางช่อง 7 มาแล้วตั้งแต่ยังเล็ก มีผลงานอาทิ หนีก็ล่า ซ่าก็รัก, วัยซนคนมหัศจรรย์ และ สมิงจ้าวท่า เขามีธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ ที่ดิน และธุรกิจก่อสร้าง รวมถึงธุรกิจส่วนตัว และเป็นหลานชายของนักการเมืองท้องถิ่นคนดังที่โคราชด้วย เรียกว่าโปรไฟล์เริดไม่เบา

TV Pool OnlineTV Pool Online