เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กรณีที่มีพวกเกรียนโซเชียลหรือแอคเคาท์หลุม แอคเคาท์ปลอมต่างๆ เข้ามาคอมเมนต์-ส่งข้อความด่าว่าเหล่าดารา ศิลปิน เช่นเดียวกับนักแสดงสาวสายตลกชื่อดังอย่าง “ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรหม” หรือ “ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน” ที่เพิ่งจะเจอเรื่องชวนปวดตัวกับตัวเองมาหมาดๆ

ซึ่งเมื่อวันที่ 26 พ.ค. ที่ผ่านมา “ตุ๊กกี้” ก็ได้ออกมาเผยข้อความคล้ายคนสุดจะทนหลังจากที่โดนชาวเน็ตรายหนึ่ง ทักข้อความ เปลี่ยนอินสตาแกรมใหม่เข้ามาด่าว่าทุกวัน ซึ่งสาวตุ๊กกี้ก็ได้เผยภาพหญิงสาวรายหนึ่ง และแคปข้อความที่โดนต่อว่า มาโพสต์ลงในเพจเฟซบุ๊ก “Tukky Sudarat” พร้อมกับระบุข้อความถึงบุคคลดังกล่าวเอาไว้ว่า…

“ไม่รู้นะ คนในรูปโดนแอบเอามาหรือว่ารูปจริง (แสดงตัวมานะคะ ) ทนมาอาทิตย์ละ บล็อกละ ลบละ ไม่ไหวละ มาค่ะ ใครรู้จักเค้าคนนี้ บอกเค้าติดต่อมาเคลียร์กัน คุณจะเล่นด่าแบบนี้ทุกวัน โดยการเปลี่ยน ig สร้างใหม่ มาทำไม ติดต่อมานะบอกเค้านะคะใครรู้จัก ไม่งั้นจับแน่นอนเกินไป สุดๆ ละ

 

จริงๆ คุณ ชอบเรานี่ละ แต่คุณไม่รู้จะยังไงเพื่อให้เราสนใจ คุณเลย เลือกทำแบบนี้ เพื่ออยากมีตัวตนให้เราเห็น แต่เราไม่โอเคนะ เราไม่ใส่ใจก็ได้ แต่เรา อยากให้รู้ คนเราไม่ทีสิทธิ์มาด่าใครในพื้นที่ของเค้าและ ที่สาธารณะที่คนเห็นกันเยอะแยะ ฝึกสมาธิ ลองมีสติ นึกถึงใจเขาใจเรา ไม่ชอบ แต่ตามด่าเค้าทุกพื้นที่ของเค้า เราว่ามันไม่แฟร์ ก่อนจะไปกันใหญ่ ติดต่อมานะคะ”

ซึ่งหลังจากที่สาวตุ๊กกี้ได้เผยภาพและข้อความดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาแฟนคลับ-ชาวเน็ต เข้ามาคอมเมนต์ออกอาการเดือดแทนสาวเจ้าไม่น้อยเลย ทั้งนี้ก็ยังคิดไปในทางเดียวกันอีกว่าบุคคลดังกล่าวอาจจะป่วยหรือเปล่า และถ้าป่วยจริงก็ควรจะไปหาหมอรักษาตัว ไม่ใช่มาระรานเที่ยวด่าคนอื่นแบบนี้

นอกจากนี้แล้ว ในวันเดียวสาวตุ๊กกี้ก็ได้โพสต์สเตตัสเฟซบุ๊กอีกหนึ่งข้อความสอบถามด้วยความอยากรู้ว่า…“โรคจิต หรือ ป่วย เล่น ig ได้ไหม ?”