เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
ก่อนหน้านี้ทำเอาคนในครอบครัวช็อกไปตามๆ กัน เมื่อร็อกสตาร์รุ่นใหญ่ เสก โลโซ ได้ล้มหมดสติลงคาบ้าน และมีอาการชัก ตาเหลือก ตัวซีด จนภรรยา กานต์ วิภากร และลูกชาย น้องเสือ ต้องเรียกรถพยาบาลอย่างเร่งด่วน ซึ่งเป็นวินาทีเฉียดตายมากจริงๆ และล่าสุดด้าน กานต์ ก็ได้โพสต์อัปเดตอาการป่วยของ เสก ให้ได้ทราบความคืบหน้า แต่ก็ยังเป็นห่วงอยู่ เพราะว่า เสก ดื้อ ไม่ยอมไปหาหมอ พร้อมกับบอกว่า ต่อไปจะต้องดูแลสุขภาพของสามีให้มากๆ จะได้อยู่ด้วยกันนานๆ
ล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวกานต์ ก็ได้มีการลงรูปคล้ายตนเองกำลังร้องไห้อยู่ พร้อมข้อความระบายว่า “1.เรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นทุกวันเวลา 2.แต่เราก็พยายามสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหมดให้ดีที่สุด 3.ช่วงนี้ เรากับเค้าเครียด เลยไม่มีหัวคิดเรื่องอื่น 4.คิดแต่เรื่องเค้าคดีของตัวเอง10กว่าคดีไม่สนใจ จำไม่ได้เลย 5.สงสารและเป็นห่วงเค้ามาก 6.เมื่อกี้อ่านคำพิพากษาที่คัดมา น้ำตาแทบจะไหล นึกถึงภาพทีเค้าใส่กุญแจมือนั่งตรงพื้น ที่บ้านตัวเองช่างสลดหดหู่ใจยิ่งนัก 7.และเหตุการณ์คืนนั้นก็ย้อนขึ้นมาในความทรงจำก่อนวันโดนตำรวจบุกจับ เรา2คน ได้คุยกันทางโทรศัพท์ 8.เราถามเค้าว่าเธออยู่ไหน อย่าเข้าบ้านนะ อย่าอยู่ในบ้านนะ อันตราย มาบ้านกานต์ก่อนเลยตอนนี้ มาอยู่นี้ ปลอดภัย 9.เค้าพูด “ไม่ต้องห่วงนะ ฉันอยู่ในที่ปลอดภัย ไม่มีใครรู้” 10. เราบอก”ห้ามอยู่ในบ้านนะ” 11.เค้าพูด”โอเค”
12. เราก็คิดว่าเค้าไปอยู่ในรร.ที่ไหนสักแห่ง ก็โล่งใจและนอนหลับไป 14. ยังไม่ตื่นเลย โทรศัพท์เข้าตลอด ขนาดปิดเสียง ต้องลุกมารับ 14. คนโทรมาบอก ดู Live 15. ดู Live อะไรว่ะ มึงจะบอกก็บอกมา มาบอกดู Live ใคร Live อะไร เกี่ยวไรกับกู 16. คนบอกเพจพี่เค้า 17. เราเข้าเพจเค้า แล้วคิดในใจ “เนี่ยนะ ที่ปลอดภัย บอกอะไรไม่เคยเชื่อ” และเห็นเหตุการณ์วันนั้น 18. ปล่อยโฮด้วยความสะเทือนใจ สงสาร เป็นห่วง กังวล 19. เปิดไลฟ์ตัวเองบอกอย่าเพิ่งเอาเค้าไปไหนนะ รอเราก่อน พูดไปร้องไห้ไป ตอนวิ่งขึ้นห้องจะอาบน้ำ แล้วก็ปิดไลฟ์ 20. เราไม่คิดอะไร ไม่คิดถึงใครไรทั้งนั้น รู้แต่ว่าต้องไปหาเค้า 21. เรารีบขับรถไปคนเดียวไม่สนใจจะเสียเวลาโทรชวนใครอย่างรีบร้อน ในใจคิดเพียงว่าต้องไปหาเค้า แต่ไปไม่ถูก ก็โทรศัพท์ถามทางไปกับคนขับรถไปเรื่อยๆ 22. เราไปถึงบ.ช.น หรือไรสักอย่าง จำชื่อไม่ได้ 23. บอกเจ้าหน้าที มาหาเค้า 24. ตำรวจเชิญให้เข้าไปนั่งรอในห้องประชุมใหญ่มาก คืนนั้น 25. แต่กลับไม่ให้เราพบเค้า 26. นานไปละ รู้สึกแปลกๆ เลยลงไปข้างล่าง 27. เห็นเจ้าหน้าที่คุมตัวเค้ากำลังจะไป ถ้าจำไม่ผิดนะ สน.คันนายาว 28. เมื่อเค้าหันมาเห็นเรา เค้าบอก ไม่ต้องเป็นห่วงนะ กำลังไปสน. ไปเจอกันที่นั่นนะ 29. แล้วเราก็ขับรถตามไปสน. คืนนั้น 31/12 วันส่งท้ายปีเก่า เราก็ไปนั่งอยู่กับเค้า ซื้อของไปให้กิน 30.แล้วก็นั่งอยู่กับเค้า สะเทือนใจว่า เค้าท์ดาว คนอื่นๆเค้าสนุกกันแต่… 31. เราก็นั่งอยู่คุยกับเค้าไปเรื่อยๆ เค้าบอก กลับไปก่อนเถอะ ดึกแล้ว 32. ในใจเราคิดแต่ว่า เลยเที่ยงคืนแล้วจะกลับ แล้วเราก็อยู่ถึงเที่ยงคืนเข้าปีใหม่ 33. เค้าบอกว่า”รบกวน พรุ่งนี้เช้า เอาเงินมาประกันเค้าหน่อยนะ” 34. เค้ากับทนายสั่งกำชับ บอกว่า 200,000 บาท 35. เราบอก ได้เลย กี่โมง ที่ไหน 36. ทนายบอกที่ศาลมีน 37. เราคุยกับทนาย”
**สิ่งที่สื่อในวันนี้ เราไม่ได้จมอยู่กับอดีต แค่อยากเล่าให้ฟังในมุมที่คนร้ายๆแรงๆคนนี้ ที่ทุกคนรังเกียจ ด่าทอสารพัด อยากให้รู้ถึงความจริง ความเจ็บปวดที่แม่และลูกๆได้รับ รวมถึงคนเป็นพ่อ ปัญหาครอบครัวเรา อันที่จริงแล้ว ไม่ได้ใหญ่โตอะไรเลย ถ้าเป็นครอบครัวคนทั่วไป ก็เข้าใจกันภายในวันสองวันด้วยซ้ำ แต่นี้ ทุกคนรอบข้างรุมทำร้าย เหมือนอีแร้งที่หิวกระหาย จนพวกเราเจ็บปวดทรมานทั้งๆที่จริงๆ พวกเราฟันฝ่าอดทน เข้มแข็ง และทำทุกอย่างด้วยใจและความจริง การตัดสินคนโดยคุณไม่เคยรู้เลยว่าลึกๆ เรื่องราวมันเป็นยังไง ทำไมต้องมีการกีดกัน พ่อลูก กีดกัน ครอบครัวพวกเรา จะอะไรหละ ง่ายๆ เพราะถ้าพวกเราได้อยู่ด้วยกันแล้ว ไปคิดเองว่า ใคร? เสียผลประโยชน์บ้าง ทั้งสิทธิโดยชอบธรรมทางกฎหมายเป็นสิ่งเดียวที่จะคงไว้ซึ่งครอบครัวเราได้ “ ทะเบียนสมรสไม่ใช่แค่กระดาษแผ่นเดียว แต่ทะเบียนสมรสมีความหมายและมีค่ากว่าเงินทองที่มีอยู่ “โพสต์ต่อไปจะเล่าตัวอย่างบางตอนให้อ่านกันนะคะ ใครไม่อยากอ่านเลื่อนผ่านไปคะ ขอบคุณค่ะ