เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กลายเป็นกระแสในโลกโซเชียลขึ้นมาทันที หลังรายการชื่อดังอย่าง ” จันทร์ Shockโลก” ที่มีดีเจหนุ่ม “อาร์ต มารุต” กับนักร้องหุ่นหมี “โอ๊ต ปราโมทย์” เป็นดีเจจัดรายการ ซึ่งรายการดังกล่าวมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก แต่ล่าสุดก็เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกทวิตเตอร์ เพราะรายการดังได้เปลี่ยนดีเจที่ไม่ใช่หนุ่มอาร์ตและหนุ่มโอ๊ต ทำให้แฟนคลับหลายคนสงสัยกันอย่างหนักว่าสองหนุ่มหายไปไหน อีกทั้งยังมีข่าวลือออกมาอีกว่าทางด้านรายการดังเปลี่ยนผู้ใหญ่ที่ดูแลรายการ โดยส่วนตัวไม่ปลื้มรายการนี้ และจะให้ดีเจอาร์ตจัดรายการเพียงคนเดียว แต่ดีเจดังไม่ยอมจึงขอถอนตัวออกด้วยทำให้รายการที่ออนแอร์ล่าสุดไม่มีสองหนุ่มเหมือนเช่นเคย

ประเด็นดังกล่าวเกิดน่าสนใจมากขึ้น เพราะมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้าไปคอมเมนต์ใต้โพสต์ข่าวดังกล่าวของอินสตาแกรมข่าวบันเทิงแห่งหนึ่งว่า “ตามข่าวคือ ผู้ใหญ่เบื้องบนที่มาแทนผู้ใหญ่คนเก่าเขาไม่ค่อยปลื้มกับตัวรายการนี้ แต่เหมือนมีปัญหากันเพราะถือว่าเป็นรายการเรียกเรตติ้งให้คลื่น สรุปไปมารายการยังอยู่แต่จะให้พี่อาร์ตจัดกับคนใหม่ แต่พี่อาร์ตไม่ยอมจะออกด้วยรายการเมื่อวานเลยไม่มีทั้งคู่ แต่ล่าสุดจันทร์หน้าก็มีรายการใหม่มาแทนแล้ว แต่ที่คนดราม่าคือทีมงานรายการไม่บอกอะไรคนดูเลย กะจะปล่อยให้รายการเงียบไปทำกับเหมือนรายการไม่มีคนดูทั้งที่เขามีแฟนคลับรออยู่เยอะบางคนยังไม่รู้เลยที่รายการจะไม่มีแล้ว ผู้ใหญ่บางคนทำกับเหมือนรายการที่ทำเรตติ้งให้คลื่นมา3-4ปีไม่มีค่าเลย คนถึงดราม่ากัน” 

ซึ่งทางด้านผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มโอ๊ตได้เผยกับทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทนว่า รายการมีการปรับเปลี่ยนพิธีกรจริง แต่ยังไม่ทราบรายละเอียดว่าเป็นอย่างไร จะเกิดจากที่หนุ่มโอ๊ตโดนปลดหรือไม่ก็คงต้องขอคุยกับหนุ่มโอ๊ตอีกครั้ง ส่วนทางอินสตาแกรมของทั้งคู่ยังไม่มีการอัปเดตความเคลื่อนไหวใดๆ

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online