ใบเตย งานเข้า ลูกค้าแจ้งความ หลังขายของแบรนด์เนมแพง ของชำรุด

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ดราม่ากันยาวๆ เรื่องที่นักร้องสาว ใบเตย อาร์สยาม ไลฟ์ขายของแบรนด์เนมมือสองที่ตนเองใช้ ซึ่งมีผู้ที่ซื้อของ ของนักร้องสาวไปแล้ว ออกมาโพสต์บอกว่านักร้องสาวขายของแพงเกินราคา บ้างก็บอกว่าของมีตำหนิ ไม่ตรงตามที่นักร้องบอกตอนไลฟ์ขาย

ดูเหมือนเรื่องจะไม่จบลงง่าย ๆ เมื่อผู้เสียหายรายหนึ่งได้ออกมาชี้แจงรายละเอียดเพิ่มเติมว่า หลังจากที่มีการ CF (ตกลงซื้อพร้อมโอน) และโอนเงินเป็นที่เรียบร้อย ก็ได้มีการติดต่อแอดมินที่ช่องทางข้อความบนระบบมือถือ เพื่อขอข้อมูลสินค้า และตรวจสอบว่ามีอุปกรณ์ครบไหม มีตำหนิสินค้าตรงไหนบ้าง และขอรูปถ่ายเพิ่มเติม ซึ่งทางแอดมินรับปากว่าจะส่งรูปถ่ายเพิ่มเติมมาให้ตั้งแต่วันที่ได้มีการคุยผ่านข้อความกัน แต่ก็มีการขอเลื่อนไปเรื่อย ๆ

อย่างไรก็ตาม ทางผู้เสียหายได้มีการติดต่อไปเป็นระยะ แต่ก็ไม่มีข้อความตอบกลับใด ๆ จนกระทั่งผู้เสียหายบอกกับแอดมินว่าไม่ประสงค์รับสินค้าและขอเงินคืน เพราะขออะไรก็ไม่ให้สักอย่าง หลังจากนั้นก็บล็อกอินสตาแกรม แต่ทางแอดมินก็ไม่ได้ติดต่อกลับมา จนผ่านไป 5 วัน ถึงได้รับสินค้า และพบว่าอุปกรณ์ที่ได้รับมีไม่ครบ นาฬิกามีตำหนิ หน้าปัดมีรอยขีดข่วน ส่วนเข็มขัดแบรนด์เนมมีการตรวจสอบราคาแล้วพบว่าที่ช็อปราคา 17,xxx บาท แต่ราคาที่ซื้อมาเป็นมือสอง ซึ่งแพงกว่าช็อปในเมืองไทยอีก

ใบเตย งานเข้า ลูกค้าแจ้งความ หลังขายของแบรนด์เนมแพง ของชำรุด ใบเตย งานเข้า ลูกค้าแจ้งความ หลังขายของแบรนด์เนมแพง ของชำรุด
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]