เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
ก่อนหน้านี้ สาวกานต์ ได้โพสต์ภาพจากเพจเฟซบุ๊กชื่อว่า น้องลีออง ที่โพสต์ภาพเสกและลูกชายอย่างน้องลีออง พร้อมกับข้อความว่า “แม่ใหญ่บอกให้พาลีอองไปตรวจดีเอ็นเอ แม่ใหญ่พาพี่ๆ ทั้งสามคนไปตรวจหรือยัง โดยเฉพาะพี่ลอนดอน หน้าไม่เหมือนพ่อเสกเท่าลีอองเลย” และกานต์ได้นำภาพจากโพสต์ดังกล่าวมาโพสต์ลงในอินสตาแกรม @wiphakorn15 และพิมพ์ข้อความเดือดว่า “ลีอองไม่ต้องห่วงแม่ใหญ่กับพี่ลอนดอนนะลูก พรุ่งนี้บอกแม่แซนไปเจอกันที่ สน.สายไหมก่อนนะคับตอน 1 ทุ่มตามคำท้าแม่แซนเค้า แม่ใหญ่จัดให้ทุกอย่าง ข้อแรก เจอกัน สน.สายไหม พรุ่งนี้ 1 ทุ่มตรง (11/6/20) ต่อจากนั้น ตามสเต็ป ลีอองเรียกร้อง แม่ใหญ่ไม่จัดให้ได้ยังไง ในเมื่อลูกเรียกร้อง” “วันมะรืน (12/6/20) บ่ายโมงตรง เจอกันที่ รพ. ปิยะเวท พระรามเก้านะคับ ไปตรวจ DNA พร้อมกันเลย เดี๋ยวแม่ใหญ่จ่ายค่าทุกอย่างเอง และจะเชิญสื่อมวลชนมาเป็นสักขีพยานให้ได้รับความเป็นธรรมทุกอย่างอย่างเปิดเผย เอาตามนี้นะคับ อย่าไปให้คุณตาชั่วๆทำร้ายหนูอยู่ได้ แม่ใหญ่สงสาร อีแม่ก็จัญ… @sandwich_leon แม่ใหญ่แท้คแม่แซนแล้วถือว่ารับรู้และต้องทำให้ลีอองไม่ตกเป็นจำเลยสังคมอีก เจอกันมะรืนนะลูกรัก ตามนั้น!!!”
ล่าสุดในเฟซบุ๊กของสาวแซนวิช ก็ได้มีการโพสต์ภาพของเพจดังกล่าว พร้อมข้อความคาดว่า “เพจปลอม” พร้อมแคปชั่นว่า “เพจปลอม ไม่ใช่เพจของน้องลีอองคะ คนติดตาม12คน” พอสาวแซนวิชลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์แบบรัวๆ พร้อมคอมเมนต์สอบถามถึงเรื่องดังกล่าวและบอกว่าเป็นห่วงดราม่านี้ที่สาวกานต์เข้าใจผิดจัง
หลังจากนั้นสาวแซนวิชได้โพสต์รูปที่ตนเองอยู่ที่สถานีตำรวจภูธรบางแก้วจำนวนหลายรูป โดยสาวแซนวิชได้เดินทางไปแจ้งความเรื่องเพจปลอมเพจนี้ ซึ่งสาวแซนวิชเขียนข้อความว่า “ขอความยุติธรรม​คืนให้เพจน้องลีออง”