เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ น้องชมพู่ เด็กหญิงวัย 3 ขวบ ที่อาศัยในหมู่บ้านกกกอก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ล่าสุด วานนี้ (29 มิ.ย.) ที่ศาลจังหวัดมุกดาหาร ญาติของนายนริน เชื้อคมตา อายุ 48 ปี หนึ่งในผู้ต้องสงสัย ได้เดินทางมาที่ศาล หลังได้รับแจ้งว่าศาลอุทธรณ์มีคำสั่งอนุญาตให้ประกันตัวชั่วคราวนายนริน ในวงเงินประกัน 200,000 บาท

ภายหลังจากดำเนินการเรื่องประกันตัวเสร็จ ผู้สื่อข่าวพบญาติของนายนริน ได้เดินทางไปรอการปล่อยตัวที่เรือนจำจังหวัดมุกดาหาร โดยศาลจังหวัดมุกดาหาร มีหนังสือคำสั่งถึงเรือนจำจังหวัดมุกดาหาร ให้ปล่อยตัวชั่วคราวนายนริน ในคดีกระทำอนาจารเด็กหญิงอายุ 5 ปี ซึ่งหลังจากเรือนจำจังหวัดมุกดาหาร ได้รับหนังสือแล้ว จึงได้ดำเนินการตามขั้นตอนของเรือนจำ ก่อนปล่อยตัวนายนริน ในเวลา 18.20 น.

โดยทันทีที่นายนริน ได้รับอิสรภาพ พอประตูเรือนจำเปิดนายนริน ก็โผเข้ากอดกับน้าชาย ซึ่งเตรียมสร้อยสายสิญจน์ห้อยพระ สวมคอให้นายนริน เป็นการรับขวัญเพื่อปัดเป่าสิ่งที่ไม่ดีออกจากตัวของหลาน ตามความเชื่อของชนเผ่าไทโซ่ โดยมีสื่อมวลชนจากหลายสำนักมารอสัมภาษณ์ที่หน้าเรือนจำ แต่ก็ต้องผิดหวัง เพราะไม่ยอมให้สัมภาษณ์แต่อย่างใด ญาติรีบพาตัวนายนริน ขึ้นรถออกจากเรือนจำ โดยมีรถกระบะ 4 ประตูสีดำ ขับปิดท้ายตามออกอย่างกระชั้นชิดทันที

ด้าน พ่อของน้องชมพู่ เปิดเผยว่า ตำรวจได้เชิญตัวไปพูดคุย ถามว่าจำเหตุการณ์อะไรเกี่ยวกับน้องชมพู่ ได้เพิ่มเติมอีกหรือไม่ พ่อเคยทะเลาะกับใคร ผิดใจกับใครหรือไม่ ถ้าคิดอะไรออกเพิ่มให้บอกตำรวจ ก่อนตำรวจจะบอกว่าจะทำงานอย่างเต็มที่ ไม่ทิ้งคดีนี้แน่นอน

 

ล่าสุดชาวโซเชียลได้โพสต์ถึงพฤติกรรมของแม่น้องชมพู่ หลังปล่อยตัวนริน โดยชาวโซเชียลได้ระบุข้อความว่า