เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“เจ้านาย” รับแล้ว!! มีคนคุย แต่ยังไม่พร้อมเจอพ่อ-แม่

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่เก่งมากเเละมากด้วยความสามารถสุดๆ สำหรับครอบครัวเจ เจตริน วรรธนะสิน” ต้องบอกเลยว่าหนุ่มเจเป็นที่รู้จักกันดีเขาเป็นนักร้องเเละนักเเสดง มีผลงานเพลงเเนวเเร็ปยุคเเรกของประเทศไทย เเละนักกีฬาเจ็ตสกี เเละยังทำงานอีกหลายๆ อย่าง เช่น พิธีกรโทรทัศน์เเละเป็นเจ้าของบริษัทผลิตรายการโทรทัศน์อีกด้วย เรียกได้ว่าความสามารถของเขานั้นไม่ธรรมดาจริงๆ

ผลงานเเต่ละอย่างของเขาก็โดดเด่นไม่เป็นสองรองใครเลย อีกทั้งยังมีผลงานอื่นๆ อีกมากมายฝากไว้ให้เเฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง อย่างที่ทุกคนนั้นทราบกันดีว่าหนุ่มเจมีภรรยาสาวสวย อย่างปิ่น เก็จมณี” ทั้งคู่มีลูกชายสุดหล่อด้วยกัน สามคน มีน้อง “เจ้านาย – เจ้าขุน” เเละคนสุดท้ายคือ “เจ้าสมุทร” นั้นเอง

ปัจจุบันทั้งสามคนบอกเลยว่าหล่อมากสาวๆ กรี๊ดตรึมสาวๆ เห็นเเล้วมีใจสั่นรัวๆ เเน่นอนเเละเเต่ละคนก็มีความสามรถที่เเตกต่างกัน บางคนชอบร้องเพลง เล่นดนตรี เเละกีฬาบ้างเเต่ขอบอกเลยว่าร่วมๆ เเล้วงานดีสุดๆ สะใภ้มโนนี่ตรึม

ล่าสุดน้องเจ้านาย” พี่คนโต ก็มากด้วยความสามารถ เเละเก่งมากสุดๆ อีกทั้งสาวๆ นี้กรี๊ดตรึม เเละเขาก็ได้ออกมาพูดเเล้วว่ารับมีคนคุย เเต่ยังไม่พร้อมที่จะพามาเจอพ่อกับเเม่” ทำเอาสะใภ้มโนอกหักกันเป็นแถวๆ เลยค๊า

เป็นหนุ่มหล่อที่เรียกว่าความสามารถ ความเก่ง ไม่ได้แพ้หน้าตาเลยจริงๆ สำหรับเจ้านาย จินเจษฎ์” ลูกชายคนโตของบ้านวรรธนะสิน นั่นเอง บอกเลยว่าหนุ่มหล่อคนนี้มีเป้าหมายในชีวิตที่ชัดเจนมากๆ

ประวัติการศึกษา เจ้านาย จินเจษฎ์

  • จบการศึกษาระดับประถมศึกษาที่ Ascot International School
  • จบการศึกษาในระดับมัธยมปลายที่ Millfield School เมือง Somerset ประเทศอังกฤษ
  • ศึกษาระดับมหาวิทยาลัยที่ British & Irish Modern Music Institute (BIMM) ที่กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร

บอกได้เลยว่าเจ้านายนั้นเป็นหนุ่มหล่อที่เรียกว่าโดนใจสาวๆ หลายๆ คน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้าตาหรือเรื่องการศึกษา หนุ่มคนนี้ก็เรียกว่าดีไม่แพ้กันเลย โดยเขาได้ไปเข้าศึกษาที่โรงเรียน Millfield School ประเทศอังกฤษ และหลังจากนั้น เขาก็เลือกเรียนต่อด้านดนตรีโดยเฉพาะที่ British & Irish Modern Music Institute (BIMM) ซึ่งเขามีเป้าหมายที่จะลุยเรื่องดนตรีเต็มที่ เมื่อเรียนจบเขาจะได้ทำงานด้านเพลงเหมือนคุณพ่อของเขานั่นเอง