ดราม่าเดือด!ชาวเน็ตอัดกันยับ บูลลี่ อกแฟบ????

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
นางเอกสาวซุปตาร์ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ปัจจุบันต้องบอกเลยใหม่ ดาวิกา ว่าเธอมาไกลสุดๆ ใหม่ ดาวิกาสวยขึ้นมากขาวผ่องออร่าจับดุจนางพญา ทั้งนี้ด้วยความสามารถและหน้าตา ใหม่ ดาวิกา ที่โดดเด่นทำให้ ใหม่ ดาวิกากลายเป็นนางเอกสาวเบอร์ต้นๆของวงการบันเทิงไทย มีทั้งงานหนังที่โกยรายได้ไปพันล้าน งานละคร รวมถึงงานโฆษณา และ อีเว้นท์ที่ออกบ่อยรับทรัพย์ถี่ยิบเลนที่เดียว
ใหม่ ดาวิกา”ความสวย ความหุ่นดี เอวS ก็ต้องยกให้เธอเลยจ้า สาว ใหม่ ดาวิกา หวานใจลุง เต๋อ ฉัทวิชช์ ที่ล่าสุดใหม่ ดาวิกา ไปเที่ยวทะเลบางแสน ก็ได้ออกมาเผยแฟชั่นริมชายหาด อวดความปัง หุ่นบางๆ กับเสื้อเกาะอกสีสดใส ที่ใส่มาพร้อมกางเกงยีนส์ และเสื้อคุมสีขาว งานนี้ใหม่ ดาวิกาได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นเบาๆว่า “ขอพิงหน่อยน้า” งานนี้หวานใจอย่างหนุ่ม “เต๋อ ฉันทวิชช์” ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์แซว “พิง👨ก็ได้น้า”
แต่แล้วก็เกิดดราม่ากลางเพจเมื่อมีขาวเน็ตเข้ามาแซะใหม่ ดาวิกา ว่า “แบนมาก,นี่มันกระดาน ไม่ใข่ไข่ดาว และอื่นๆที่เป็นการบลูลี่กันไม่นานชาวเน็ตก็เข้ามาตอกกลับกันรัว ไม่มีนมก็สวยได้นะ. แต่ถ้ามีก็ดีไปอีกแบบ. แต่ดาวิแบบนี้สวยแล้ว. ไม่เหนจำเปนต้องนมใหญ่. แค่มีนิดๆหน่อยๆก็พอล่ะ. เยอะไปก็ใช่ว่าจะดี พวกที่ติเขา สวยให้ได้เท่าขี้เล็บเขาก่อน, บางคนคอมเม้นเรื่องนมมันม่เกี่ยวหรอกว่าจะมีนมหรือม่มี…. คนมันจะสวยต้องนมใหญ่เสมอไปหรอค่ะ, นมเล็กละไปเสือกไรกับเขา มึงหน้าเหี้ยยังไม่มีใครว่าเลย คนเราแปลกแอนตี้ศัล แต่ชอบเอาปมคนอื่นมาล้อให้เขาไปเสริมนั่นนี่🤣🤣 สวยมากลิงของลุง 😍😍”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]