เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

งานเข้าแล้ว!! แฟนคลับเริ่มไม่ปลื้ม “ออฟ กัน” พูดถึงผู้หญิงแบบนี้?

เป็นเรื่องราวของสองหนุ่มออฟ จุมพล เเละ กัน อรรถพันธ์” หลังจากมีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้ออกมาโพสต์คลิปเก่า ขณะที่ทั้งคู่ได้หลุดปากพูดออกมาว่าดูนะครับนางฟ้าในสวน เเต่ว่าเป็นนางฟ้าที่ตกสวรรค์เเล้ว เพราะว่าหน้าเx ทุกคนนะครับ

เเละหลังจากมีประเด็นเกิดขึ้นทั้งคู่ก็ไม่ได้ออกมาชี้เเจงเรื่องราวดังกล่าวเเต่อย่างใด โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์รายนี้ได้เผยว่าเรื่องนี้ยังไงคร๊ พี่ออฟพี่กันออกมาขอโทษประเด็นนี้ยังงับ ด่าผู้หญิงหน้าเx Bully คนอื่นเอามาเมคฟันขำๆกัน โอ้ยย ปังไปไหมดาราจีเอมๆ ถ้าคิดว่าปล่อยให้มันเงียบๆ แล้วเนียนคือไม่เนอะ กุจะขุดต่อคร่ะ พี่จะออกมาขอโทษได้ยังงับ งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างไม่รอช้า รีบเข้ามาคอมเมนต์รุมถล่มสองหนุ่ม จนเริ่มที่จะกลายเป็นดราม่าเกิดขึ้น

พร้อมทั้งผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้ออกมาเผยประสบการณ์หลังจากที่เคยไปมีตโซตัส เมื่อ 2 ปีที่เเล้วด้วยว่าเราเคยไปมีตโซตัสเมื่อประมาณ 2 ปีที่เเล้ว ตอนนั้นชอบมันบอก ซื้อบัตรเเพงสุดเพื่อให้ได้เข้าไซน์ เราไปกับเพื่อนอีก 2 คนค่ะ มันคุยกับเพื่อนเราดีมาก เพราะเพื่อนเราสวย เเต่มันทำท่าทีรังเกียจเรามากตอนเราบอกว่าเราชอบมันเพราะเราหน้าเx ทุกวันนี้ยังเสียดายเงินที่จ่ายไปคุยกับคนเxยๆเเบบมันไม่หาย

คนอื่นไม่ได้หน้าตาดีสำหรับคุณ คุณเองก็ไม่ได้หน้าตาดีสำหรับคนอื่นเหมือนกัน ฝากถึงคนที่ออกมาปกป้อง คลิปนี้เป็นอดีตที่ผ่านมาแล้ว ใช่ถูกต้อง ศลปปรับปรุงตัวเองแล้ว ใช่อาจถูกต้อง แต่ศลปออกมาพูดคำว่าขอโทษแล้วหรือยัง คำตอบคือไม่ เมื่อเลือกจะเดินเส้นทางนี้ควรรับผิดชอบต่อคำพูดตัวเอง