ใบหน้าชัดๆอวดภาพอัลตราซาวด์ “น้องเวทมนต์”!!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
เรียกว่าเตรียมความพร้อมรอต้อรับลูกสาวคนแรก น้องเวทมนต์ ที่ใกล้จะลืมตาดูโลกอีกไม่นานเกินรอ แบบทุ่มสุดตัวเลยจริงๆ สำหรับว่าที่คุณแม่และคุณพ่อป้ายแดง ใบเตย อาร์สยาม และ ดีเจแมน – พัฒนพล กุญชร ที่ล่าสุดทุบกระปุกตัวเลข 8 หลัก สร้างบ้านหลังใหม่ที่ใกล้จะเสร็จสมบูรณ์แล้ว

 

เหลือแค่อีกไม่กี่อึดใจเท่านั้นว่าที่คุณพ่อคุณแม่มืออย่าง “ดีเจแมน พัฒนพล มินทะขิน” และ “ใบเตย สุธีวัน กุญชร” หรือ “ใบเตย อาร์สยาม” ก็จะได้เห็นหน้าค่าตาลูกสาวคนแรกเป็นตัวเป็นแล้วๆ เพราะขณะนี้อายุครรภ์ของสาวใบเตยได้เดินทางเข้าสู่เดือนที่ 8 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ก่อนหน้านี้หนุ่มแมน ออกมาโพสต์ภาพอัลตราซาวด์เผยให้เห็นใบหน้าชัดๆ จมูกเป็นสันของ “น้องเวทมนต์” มาแต่ไกล ลงในอินสตาแกรมพร้อมกับข้อความกำกับไว้สั้นว่า… “สาวน้อยของพ่อ เวทมนต์” คุณพ่ออวดโฉมน้องเวทมนต์ขณะที่อยู่ในครรภ์ไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาลุง ป้า น้า อา ในวงการ และแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชมความสวย น่ารัก ออร่าพุ่งตั้งแต่อยู่ในท้องแม่เลยจ้า
ล่าสุด “ดีเจแมน” ก็เพิ่งจะอวดโฉมหน้าชัดๆ ของ “น้องเวทมนต์” ผ่านภาพอัลตราซาวด์ให้แฟนๆ ได้เห็นหน้าค่าตากันก่อนที่สาวน้อยเวทมนต์จะออกมาทักทายบรรดาลุงป้าน้าอา ซึ่งงานนี้คุณพ่อแมนก็ได้เผยโฉมหน้าที่เห็นจมูกพุ่งโด่งของลูกสาวลงในอินสตาแกรม พร้อมกับข้อความบอกว่า… “นางฟ้าของพ่อ มาแล้ว เจอกันนะลูก เดือนหน้า”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]