เปิดกล้อง “ฝ้ายแกมแพร” แก้ว นิว มารีน่า เอี๊ยง พร้อมปล่อยหมัดเด็ด!!

ใส่เกียร์เดินหน้าลุยเปิดกล้องกันทันทีเพื่อไม่ให้แฟนละครต้องนั่งรอนาน สำหรับละครน้ำดี ฝ้ายแกมแพร ที่สะท้อนภาพลักษณ์ความปรารถนา ของผู้คนในสังคมวันนี้ที่ต่างก็มีความต้องการไม่สิ้นสุด ซึ่งเป็นอีกหนึ่งนวนิยายจากปลายปากกาของ กฤษณา อโศกสิน ที่ทาง CHANGE2561  ของ  พี่ฉอด- สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา นำกลับมาปัดฝุ่นสร้างใหม่ในยุคนิวนอร์มอล

โดยได้เหล่านักแสดงอิสระมาฟาดฝีไม้ลายมือใส่กัน อาทิ แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล ในบท จารวี ประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม นิว  ชัยพล  จูเลียน พูพาร์ต ที่มารับบทเป็น ทมนัย ส่วนของ  ธงฉาน ที่รับบทโดย เอี๊ยง สิทธา สภานุชาติ และ ทิพยางศุ์ สวมบทโดย มารีน่า ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า ภายใต้การกำกับของผู้กำกับฝีมือเฉียบ “กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข” ที่การันตีได้เลยว่าเผ็ดร้อน เรตติ้งทะลุเพดานอย่างแน่นอน

งานนี้ ได้ฤกษ์งามยามดี ลั่นกลองชัย เดินหน้าเปิดกล้องคิวแรกกันที่โลเคชั่นบรรยากาศบ้านหรู ย่านบางใหญ่ ก็ได้กลิ่นดราม่ามาเต็มๆ เพียงแค่ผู้กำกับสั่งตีเสลทฉากแรก แก้ว มารีน่า และนักแสดงตัวแม่ ดี้ ชนานา ก็ฟาดอารมณ์ใส่กันไม่ยั้ง อินเนอร์มาเต็มพลังการแสดงใครมีอะไรดีเรียกว่างัดเอามาเปิดใส่กันแบบไม่มีใครยอมใคร ส่วนฟากของ นิว เอี๊ยง คู่นี้ทำการบ้านมาดีสุดๆ ต่อบทกันแบบไม่มีสะดุด ขยี้บทกันกระจาย เปิดปฐมฤกษ์ของละครเรื่องนี้ ต้องบอกเลยว่าเป็นละครสะท้อนสังคมแบบถึงพริกถึงขิง ชิงดีชิงเด่น สะกิดใจคนที่ลืมแก่นรากเหง้าของตัวเองแน่นอน ที่สำคัญเรื่องนี้ทีมนักแสดงต่างพร้อมปล่อยหมัดเด็ดโชว์งานดราม่าใส่กันรัวๆ ซึ่งละครเรื่องนี้มีกำหนดออนแอร์ให้ได้ชมกันเร็วๆนี้ ทางช่อง GMM25

เปิดกล้อง “ฝ้ายแกมแพร” แก้ว นิว มารีน่า เอี๊ยง พร้อมปล่อยหมัดเด็ด!! เปิดกล้อง “ฝ้ายแกมแพร” แก้ว นิว มารีน่า เอี๊ยง พร้อมปล่อยหมัดเด็ด!! เปิดกล้อง “ฝ้ายแกมแพร” แก้ว นิว มารีน่า เอี๊ยง พร้อมปล่อยหมัดเด็ด!! เปิดกล้อง “ฝ้ายแกมแพร” แก้ว นิว มารีน่า เอี๊ยง พร้อมปล่อยหมัดเด็ด!!
เปิดกล้อง “ฝ้ายแกมแพร” แก้ว นิว มารีน่า เอี๊ยง พร้อมปล่อยหมัดเด็ด!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]