“หมอปลา” ยันยังอยู่ข้างลุงพล เผยไม่เห็นด้วยหากจะบวชตลอดชีวิต

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

จากกรณี คดีน้องชมพู่ ซึ่งผ่านมากว่า 2 เดือนแล้ว แต่ยังไม่สามารถจับตัวคนร้ายในคดีนี้ได้ โดยทุกคนยังตกเป็นผู้ต้องสงสัย ขณะที่ก่อนหน้านี้หมอปลา” มือปราบสัมภเวสี หรือ นายจีรพันธ์ เพชรขาว ได้ลงพื้นที่ไปหา ลุงพล ลุงของน้องชมพู่ พร้อมประกาศหากลุงพลโดนจับ พร้อมที่จะนำโฉนดที่ดินไปประกันตัวลุงพล เนื่องจากมั่นใจในความบริสุทธิ์ของลุงพล

ความคืบหน้าล่าสุด ที่บ้านหมอปลา หรือ นายจีรพันธ์ ที่ .เพชรบุรี หลังจากก่อนหน้านี้หลายคน แม้แต่คนในครอบครัว ก็พุ่งเป้าไปที่ลุงพล โดยหมอปลายืนยันว่า ถ้าหวยออกที่ลุงพล ตนก็จะขึ้นไปตามความตั้งใจเดิม ส่วนกรณีที่ลุงพลให้ข่าวว่า จะบวชอุทิศส่วนกุศลให้น้องชมพู่ ซึ่งตนก็ตั้งใจว่าจะไปร่วมงานแน่นอน

เมื่อถามว่า มีข่าวว่าลุงพลอยากจะบวชตลอดชีวิต หมอปลาระบุว่า อย่าเพิ่งตัดสินใจบวชตลอดชีวิต เพราะลุงพลยังมีป้าแต๋น และลูกที่ต้องดูแลอีก หากบวชตลอดชีวิต แล้วทิ้งความทุกข์เอาไว้ที่ป้าแต๋นกับลูก ก็ไม่ได้กุศล แต่ถ้าป้าแต๋นดูแลตัวเองได้ และลูกโตกว่านี้ จะบวชตลอดชีวิตก็ไม่ว่ากัน ซึ่งตนเชื่อว่าลุงพลอาจจะพูดออกมาด้วยความน้อยใจมากกว่า

เมื่อถามถึงกระแสที่ตีกลับมาที่ลุงพล ว่าเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีน้องชมพู่อีกครั้ง หมอปลายืนยันว่า ก่อนหน้าที่ตนจะไปมุกดาหาร ลุงพลก็โดนกระแสลบอยู่แล้ว ซึ่งพอตนไปแล้วได้สัมผัสตัวลุงพลจริงๆ ก็พร้อมที่จะยืนข้างลุงพล ไม่ใช่ว่ามีกระแสแล้วมายืนข้าง ซึ่งตนยืนยันได้ว่าผู้ชายคนนี้ไม่มีพิษมีภัยอะไรเลย อาจจะเป็นคนพูดเสียงดัง แล้วทำไม คนพูดเสียงดังคือโจรหรือ ทำร้ายชมพู่หรือ แล้วคนพูดเสียงเพราะๆ พูดดีๆ ทำไม่ได้เหรอ จะวัดกันตรงนั้นไม่ได้

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Thairath

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]