เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกว่า แซ่บเผ็ด เซ็กซี่ เบอร์แรง จนไปเตะตาต้องใจชายหื่น  ทำให้ “กระแต อาร์สยาม”  เจอโรคจิตส่งภาพลับให้ดู ตลอดๆๆ เรียกว่า นักร้องลูกทุ่งเสียงดีมีความสามารถ จากเด็กสาวมาดนักมวยทะมัดทะแมง กลับกลายปรับเปลี่ยนลุคจนขึ้นสู่ทำเนียบสาวสายแซ่บเมื่อมาออกราบการรายการ คุยแซ่บShow  กระแต่เปิดใจ ซุ่มคุยหนุ่มนอกวงการ จริงมั้ย ต้องไปฟังจากปากกันค่ะ

เวลาที่เราลงคลิปลงรูปแบบนี้เห็นว่ามีแฟนคลับเพิ่มขึ้น พวกโรคจิต ?
กระแต : อันนั้นมีอยู่แล้ว จริงๆ พอลงรูปแบบนี้ทาเก็ตมันก็แนวนั้นอยู่แล้ว เพราะว่าค่อนข้างจะเซ็กซี่ ก็จะมีหนุ่มๆ เยอะ แล้วก็มีชาวต่างชาติเยอะ บางทีที่จิตๆ เยอะๆ ก็จะมีส่งรูปลับมาทาง DM แต่แตโชคดีที่มีทีมงาน ผู้จัดการสกรีนให้ก่อน

พวกโรคจิตมีบุกมาถึงบ้านไหม ?
กระแต : เคยมีนานแล้ว สัก 7-8 ปีที่แล้ว ก็มีมาบุกถึงบ้าน แต่ก็จบไปแล้ว เขาเหมือนสติไม่ค่อยดี เขาก็นั่งแท็กซี่มาแล้วก็บอกว่าเป็นผัวเก่าเรา

เขารู้จักบ้านเราได้ยังไง ?
กระแต : ไม่รู้ อันนี้น่ากลัวมาก ตอนนั้นเป็นบ้านเก่า พอย้อนกลับไปสรุปแล้วเขาก็ไปหาพี่จินตหราเหมือนกัน แล้วก็ไปสร้างเรื่องแบบนี้ มีลูกกับจินตหรา เราก็คุยกับพี่จินก็บอกคนเดียวกันเลย

แล้วคนที่ส่งของลับมา ส่งมาบ่อยไหม ?
กระแต : มาไม่ได้แล้ว เพราะบ้านใหม่แตไม่ค่อยได้เปิด ไม่เคยเปิดถ่ายรายการอะไรเลย ก็ค่อนข้างอยู่แบบระวังจริงๆ เราก็กลัวนะ เราก็ป้องกัน กว่าจะถึงแตได้ก็เจอบอดี้การ์ดหลายคน คุณพ่อ คุณแม่ ผู้จัดการ น้อง

มีอาเสี่ยอยากเลี้ยงเราเป็นตัวเป็นตนไหม ?
กระแต : อันนั้นเป็นปกติค่ะ มาบ่อยๆ แตเป็นคนที่เจออะไรแบบนี้ไม่ค่อยโพสต์อะไรลง แตมองว่าคนอื่นก็คงโดน โพสต์ไปก็เฉยๆ อย่างเช่น รับเลี้ยง ทานข้าว ดูแลเดือนหนึ่งกี่แสน กี่ล้าน

เคยเสนอสูงสุดเท่าไหร่ ?
กระแต : หนูจำไม่ได้เลย นานแล้ว ประมาณว่าอยากให้ไปดูแลเขา เพราะเขาบอกว่าดูท่าทางจะปกป้องเขาได้

เป็นประเภทมีลูก มีเมีย อย่างนี้ไหม ?
กระแต : เราไม่รู้จักเขา ก็เลยไม่ทราบว่ามีไหม บางทีแตลงรูปเซ็กซี่จะมีหนุ่มๆ มาเยอะ

หลายคนก็มองว่าเพราะเราลงรูปเซ็กซี่หรือเปล่าก็เลยมีผู้ชายแนวนี้เข้ามาเยอะ ?
กระแต : ก็ใช่ค่ะ เข้าใจในธรรมชาติ เราลงก็ต้องเจออยู่แล้ว เป็นปกติ เราไม่ค่อยกลัว แต่ระวังตัว

มีไหมความเตรียมพร้อมเวลาเจอโรคจิต บุกมาหาเรา ?
กระแต : นี่แข้งขวาดีดเลย ล้อเล่นๆ

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online