“เมฆ-วินัย ไกรบุตร”เผยอาการล่าสุด พร้อมแจงค่ารักษาในแต่ละเดือน!!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หลังอดีตพระเอกดัง เมฆ-วินัย ไกรบุตร ป่วยเป็นโรคหายาก “โรคตุ่มน้ำพอง” โดยมีอาการตุ่มขึ้นทั่วทั้งตัว และยังเป็นโรคภูมิแพ้ตัวเอง จากการที่ภูมิคุ้มกันตัวเองผิดปกติที่ผิวหนัง ซึ่งแพทย์ออกมาเปิดเผยว่าจะพบแค่ 1 ใน 4 แสนคน และคนไทยมีไม่ถึง 10 คน ที่เป็นโรคนี้ ตั้งแต่ช่วงกลางปีที่ผ่านมา เมฆต้องใช้เวลารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเป็นเวลานานนับเดือนท่ามกลางการดูแลของภรรยาและกำลังใจจากลูกๆ และเพื่อนๆ ตลอดจนแฟนคลับ จนอาการดีขึ้นตามลำดับจนแทบเป็นปกติ สามารถใช้ชีวิตทำกิจกรรมต่างๆ เช่น การวิ่ง ได้ตามปกติ

และล่าสุดทางทีวีพูลก็ได้พบเจอ เมฆ-วินัย ไกรบุตร ก็ได้อัพเดทอาการล่าสุดว่าตอนนี้ภูมิยังไม่เต็มที่ มันเหมือนผิวเราเรียบก็จริงหากเราถอยลดยาไปมันเหมือนมันดีดขึ้น มันเหมือนกับว่าร่างกายยังไม่แข็งแรงพอ ตอนนี้เราถอยแบบใหม่ นั่นก็คือใช้การบำบัด ใช้ความเย็นเข้าช่วย ทานเจด้วย และก็มีสเตียรอยด์ที่เราทานเป็นประจำและทีสำคัญวิธีใหม่ไม่ให้ออกกำลังกายเลย ได้เพียงแค่เดินเบาๆรอบบ้าน มันเหมือนกับว่าน้ำเหลืองที่อยู่ใต้ฝ่าเท้ามันจะผุดขึ้นมาอีก ส่วนในเรื่องค่าใช่จ่ายก็2-3 หมื่น มันมีหลายอย่างทานยาที่ก็เกือบ 20 เม็ด และสิ่งที่แพงมากกว่ายานั้นคือ3 เดือนครั้งต้องเช็คเกล็ดเลือด ตับ ไต คือเรียกง่ายๆเช็คผลข้างเคียงเพราะเราต้องทานสเตียรอยด์แน่นอนว่ามันมีผลข้างเคียง

วินัย ไกรบุตร

"เมฆ วินัย ไกรบุตร" อัพเดทอาการป่วยล่าสุด พร้อมพูดถึงค่าใช้จ่ายในการพบแพทย์ในแต่ละเดือน!!!#วินัยไกรบุตร #อาการป่วย #ทีวีพูล 📢 อย่าลืม!!! กด Subscribe คุณจะได้ไม่พลาดข่าวเด่นประเด็นร้อน ………………………………………….ติดตามคลิปข่าวบันเทิงของทีวีพูล ได้ที่ 👇Youtube Tvpool Official 👉 bit.ly/2IIFGRQ

โพสต์โดย ทีวีพูล TVPool เมื่อ วันศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2020

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]