เปิดใจทั้งน้ำตา! “จ๊ะ” เจอรับน้อง “รุ่นพี่ในวงการ” ไม่รับไหว้ พร้อมเผยทุกเรื่องหลังซื้อบ้านใหม่

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ถ้าพูดถึงนักร้องสาวสวยอย่าง จ๊ะ นงผณี มหาดไทย  เธอเป็นนักร้องลูกทุ่งชาวไทย  เป็นชาวจังหวัดอ่างทอง ผลงานของสาวสวยสุดเเซ่บอย่างจ๊ะ นั้นโด่งดังเป็นที่รู้จักกัน มาจากคลิปเพลงคันหูที่ถูกโพสต์ลงโซเชียลในยูทูป

สะกดทุกสายตา

ยิ้มเบา ๆ

งานนี้ทำให้ชื่อเสียงของเธอนั้นเป็นที่รู้จักกันชั่วข้ามคืน ซึ่งเนื่องจากคลิปเพลงดังกล่าวมีเนื่อหาที่ออกเเนวยั่วยวนจนเธอนั้นได้ฉายาว่า จ๊ะ คันหู พ.ศ 2556 จากนั้น มาเธอก็ได้เซ็นสัญญาเป้นนักร้องในสังกัดอาร์สยามอย่างเต็มตัว เเละมีชิงเกิลเเรกมีชื่อว่า นิสัยของฉันเปลี่ยนไปตามสันดานเธอ

ชุดสวย

ปังมากเเม่

ต่อมาอีกเธอก็มีผลงานเพลงเยอะเเยะมากมาย เเต่ละเพลงนั้นปัง ๆ ยอดวิวถล่มทลาย เเละนอกจากผลงานเพลงเเล้วเธอยังมีผลงานอื่น ๆอีกมากมายเเละเธอยังมีธุรกิจส่วนตัวอีกด้วยถ้าใครได้ติดตามสาวจ๊ะ ในช่วงนี้ขอบอกเลยว่าคิวงานของเธอนั้นเเน่นมาก

ตาสวย

ชิว ๆ

เเละอย่างที่ทุกคนนั้นทราบกันดีว่าสาวจ๊ะ เธอเป็นคนขยัน กตัญญูรู้คุณพ่อเเม่ ชอบทำบุญอยู่เรื่อย ๆ ที่สำคัญเธอมีเเฟนคลับเยอะมาก ส่วนเรื่องความรักของเธอนั้น ก็เเฮปปี้มาก เเต่กว่าจะมีวันนี้ได้ทั้งคู่ก็ผ่านอะไรมากระเเสต่าง ๆ มาเยอะเช่นกัน

ปังมาก

เก๋ ๆ

ล่าสุดรายการตีท้ายครัวไปเยี่ยมบ้านใหม่ เธอบอกเลยว่าเป๊ะปังอลังการมาก เเต่งานนี้ที่พีคไปกว่านั้นเมื่อพีธีกรถามว่า คนในวงการเขาไม่เอาเลย งานนี้สาวจ๊ะก็พูดทั้งนํ้าตาเลยทีเดียว ว่าเเล้วอย่ารอช้าเลยคะตามไปชมคลิปพร้อม ๆกันเลย เเต่ยังไม่มีคลิปเต็มนะคะว่าเเล้วตามไปชมกันเลย

บ้านใหม่

พูดทั้งนํ้าตา

ยิ้มที่สดใส

ชมคลิป

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]