“แพท ณปภา” ถึงกับงง? โพสต์รูปคู่คุณพ่อ แต่โดนถามแรง!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

“แพท ณปภา” ถึงกับงง? โพสต์รูปคู่คุณพ่อ แต่โดนถามแรง!!

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ความฮอตนั้นไม่ลดลงเลยสำหรับแพท ณปภา ตันตระกูล” หลังเลิกรากับอดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง และ คงสถานะความเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเพียงเท่านั้น ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน สาวแพท ก็ได้ออกมาประกาศยอมรับว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับ หนุ่มรุ่นน้องที่มีอายุห่างกันถึง 10 ปี โดยเป็นการรู้จักผ่านน้องสาว

ล่าสุด สาวแพท ได้ออกมาโพสต์รูปภาพคู่กับ คุณพ่อ พร้อมแคปชั่นว่ารัก คุณพ่อสุดหล่ออออ ตาเชษฐ์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าคุณพ่อนั้นยังหนุ่มและหล่อสุดๆ

แต่งานนี้ดูเหมือนว่าความหนุ่มของ คุณพ่อ นั้นจะเป็นเหตุเพราะได้มีเกรียนคีย์บอร์ดรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์กลางอินสตาแกรมเอาไว้ว่าผัวใหม่ใช่ไหมครับ” ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์ติเตียนคอมเมนต์ดังกล่าวกันอย่างมากมายเลยทีเดียว 

“แพท ณปภา” มีชื่อจริงว่าณปภา ตันตระกูล” เดิมมีชื่อว่าศุลีพร ตันตระกูล” เกิดเมื่อวันที่ 4 ตุลาคม .. 2529 เธอมีเชื้อสายปากีสถานและเชื้อสายจีนไหหลำจากปู่ ส่วนย่ามีเชื้อสายจีน มีศักดิ์เป็นหลานอาของจิรายุ ตันตระกูลซึ่งเป็นนักแสดงเช่นกัน แพทมีพี่น้องทั้งหมด 5 คน ได้แก่ ณรงค์พล (เชษฐ์), อนุชา (ชา), นพฉวี (น้อง) และฟารีดา ตันตระกูล (ดา) โดยแพทเป็นน้องคนสุดท้อง ส่วนการนับถือศาสนานั้น แพท ณปภา นับถือศาสนาอิสลาม ภายหลังเธอกล่าวว่าปัจจุบันนับถือศาสนาพุทธตามย่า ด้านประวัติการเรียน แพท ณปภา จบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสตรีวัดมหาพฤฒาราม และจบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ สาขาภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ

“แพท ณปภา” เริ่มเข้าวงการบันเทิงด้วยชื่อ ศุลีพร ตันตระกูล โดยเมื่อตอนที่แพทอายุ 11-12 ปี มีโมเดลลิ่งติดต่อมาให้ไปถ่ายโฆษณาแฟนต้า จากนั้นจึงเริ่มรับงานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา และมิวสิกวิดีโอ ทั้งเพลง คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอของวงแท็กซี่, เพลงหวานใจ และเพลงหวังเล็ก จากวงบางแก้ว และเพลงหึง ของดีทูบี เป็นต้น

หลังจากที่ แพท ณปภา รับงานถ่ายแบบและเล่นมิวสิกวิดีโอมามากมาย เธอก็ผันตัวเองมาเล่นละคร โดยเรื่องแรกที่เล่นคือ ทีเด็ด ครูพันธุ์ใหม่จิตพิสัยเดือด รับบทเป็น แจ๊ด จากนั้นจึงเริ่มสร้างชื่อเสียง โดยเป็นนางเอกเต็มตัวครั้งแรก คือลิขสิทธิ์หัวใจคู่กับปอ ทฤษฎี สหวงษ์ในฐานะนักแสดงหน้าใหม่ในกลุ่มพาวเวอร์ทรี รุ่นที่ 1 และมาดังสุด กับละครเรื่องเทพธิดาปลาร้า จนทำให้มีภาคต่อคือ เทพธิดาปลาร้า ไหและอีกมากมาย ซึ่งละครส่วนใหญ่ที่ได้เล่นนั้นจะได้รับบทเป็นนางเอกเสมอ มีเพียงละครเรื่องเพลงรักริมขอบฟ้า, รักประกาศิต และรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน เท่านั้นที่พลิกบทบาทมารับบทเป็นตัวร้าย

ทั้งนี้จากฝีมือที่จัดจ้านและประสบการณ์ที่โลดแล่นในวงการบันเทิงของแพท ณปภา” หากนับรวมๆ ตั้งแต่เข้าวงการมาเธอมีผลงานละครแล้วกว่า 30 เรื่อง ยังไม่รวมผลงานภาพยนตร์ มิวสิกวิดีโอ พิธีกร และผลงานอื่นๆ อีกมากมาย

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]