เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นข่าวที่น่าโศกเศร้าอีกแล้วเมื่อมีรายงานว่านางสาวมนัสนันท์ ปานดี หรือต่าย เสียชีวิต ก่อนหน้านี้เธอก็ตกเป็นข่าวโด่งดังเมื่อมีคนไปพบเธอในรูปร่างที่ผอมบางวันนี้เราจะมาย้อนไทม์ไลน์กันว่า ต่าย มนัสนันท์ เป็นใครมาจากไหน

ประมวลภาพ ต่าย มนัสนันท์ จากดาวโรงเรียน สู่ดารา เห็นแล้วแสนเสียดาย

ต่าย มนัสนันท์เป็นดาวโรงเรียน ตอนเรียน ปวช. เข้าตาแมวมอง ถูกทาบทามเข้าสู่วงการบันเทิง ซึ่งย้อนไปเมื่อ 13 ปีที่แล้ว ต่าย มนัสนันท์ ถือเป็นดาราวัยรุ่นที่มีผลงานให้เห็นมากมาย ในเดือน สิงหาคม 2549 ต่าย มนัสนันท์ ปานดี ได้แสดงภาพยนตร์เรื่อง โกยเถอะโยม ของค่าย GTH ในสมัยนั้น รับบทเป็น หญิงขายบริการ

ต่อจากนั้นในเดือนพฤศจิกายน ปีเดียวกัน ต่าย มนัสนันท์ ปานดี ก็ได้มีงานภาพยนตร์เรื่อง แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า ร่วมกับ แดน วรเวช รับบท ลูกของช่างสักยันต์ และยังมีผลงานเป็นนางเอกเอ็มวีเพลง มือที่สามโดยไม่ได้ตั้งใจของ หวิว ศิลปินดังค่ายอาร์เอสในสมัยนั้น

ต่าย มนัสนันท์ ข่าวมนัสนันท์ ปานดี ดาราหญิงไทยล่าสุดวันนี้

จากผลงานที่ผ่านมา ถือได้ว่า ต่าย มนัสนันท์ ถือเป็นดาราวัยรุ่นที่กำลังมีงาน มีโอกาสเติบโตในวงการบันเทิงอีกมากมาย ต้องบอกว่าเสียดายจริงๆ กับดาราสาวคนนี้ที่ก้าวพลาดกับยาเสพติด.

วันที่ 23 ก.ค.63 พ.ต.ท.สุกิจ เหมรา สว.สอบสวน สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าพบศพผู้เสียชีวิต นอนตายปริศนาภายในบ้านเลขที่ 21/92 ชุมชนวัดเขาแตงอ่อน หมู่ 1 ต.สุรศักดิ์ จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ทั้งนี้ พบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นางสาวมนัสนันท์ ปานดี หรือต่าย อายุ 33 ปี

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online