ตอบแล้ว!สามีไปไหน? หลัง”นุ๊ก สุทธิดา”ป่วยแต่ไร้เงาสามีคอยดูแล!!!

จากกรณี นุ๊ก สุทธิดา ตรวจพบมีเซลล์มะเร็งต่อมน้ำเหลือง จึงต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล แต่ก็ไม่วายมีประเด็นขึ้นมา เพราะมีขาเมาท์จับตา สงสัยว่าเหตุใดจึงไม่เห็นภาพสามีของสาวนุ๊กอยู่ที่โรงพยาบาลด้วย

นุ๊ก สุทธิดา

โก้ ธีรศักดิ์ เพื่อนสนิทคนสำคัญของ นุ๊ก สุทธิดา ก็ได้เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องประเด็นต่าง ๆ ที่หลายคนสงสัย เรื่องสภาพจิตใจของนุ๊ก นุ๊กก็เล่าว่าช่วงวันแรกเครียด ไม่ได้เครียดที่เป็นมะเร็ง แต่เครียดที่ลูกยังเล็ก เขาจะจัดการอะไรยังไงต่อไปในชีวิต แต่พอผ่านช่วงนั้นมา เขาก็เริ่มบริหารจัดการชีวิตแล้วว่าจะอยู่กับมันยังไง และก็เริ่มรักษามาเป็นลำดับ ส่วนที่หลายคนสงสัยว่านุ๊กมีปัญหากับสามีหรือเปล่า เรื่องจริงคือ เขาไม่ได้เอาสามีกับลูกมาโรงพยาบาลเลย เพราะเป็นช่วง โควิด 19 ด้วย อยากให้ลูกสบายใจด้วย ไม่อยากให้เห็นแม่ป่วย ก็ให้สามีดูแลลูก ส่วนเรื่องครอบครัวปกติดี ไม่ได้มีการร้าวฉานอะไร

ตอบแล้ว!สามีไปไหน? หลัง”นุ๊ก สุทธิดา”ป่วยแต่ไร้เงาสามีคอยดูแล!!! ตอบแล้ว!สามีไปไหน? หลัง”นุ๊ก สุทธิดา”ป่วยแต่ไร้เงาสามีคอยดูแล!!! ตอบแล้ว!สามีไปไหน? หลัง”นุ๊ก สุทธิดา”ป่วยแต่ไร้เงาสามีคอยดูแล!!! ตอบแล้ว!สามีไปไหน? หลัง”นุ๊ก สุทธิดา”ป่วยแต่ไร้เงาสามีคอยดูแล!!!
ตอบแล้ว!สามีไปไหน? หลัง”นุ๊ก สุทธิดา”ป่วยแต่ไร้เงาสามีคอยดูแล!!! ตอบแล้ว!สามีไปไหน? หลัง”นุ๊ก สุทธิดา”ป่วยแต่ไร้เงาสามีคอยดูแล!!! ตอบแล้ว!สามีไปไหน? หลัง”นุ๊ก สุทธิดา”ป่วยแต่ไร้เงาสามีคอยดูแล!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]