เปิดใจ! หมอปลา หลังลงพื้นที่บ้านน้องชมพู่อีกรอบ พร้อมทำตามคำขอลุงพล

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีการเสียชีวิตปริศนาของ “น้องชมพู่” อายุ 3 ขวบ เหตุเกิดที่บ้านกกกอกกระทั่งไปพบศพกลางป่าบนเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้าน 5 กม. ขณะที่ตำรวจกำลังเร่งหาหลักฐานเพื่อตรวจหาDNAแฝงแต่ผ่านไปเดือนกว่าแล้วก็ยังไม่สามารถคลี่คลายคดีได้หลังจากนั้นเมื่อลุงพลทราบเรื่องที่แม่น้องชมพู่สงสัยก็เกิดความเสียใจเป็นอย่างมากไม่คิดว่า แม่น้องชมพู่จะคิดแบบนี้กับตน จึงประกาศตัดญาติ เรื่องราวเริ่มบานปลายเพราะต่างฝ่ายๆต่างแฉกันไปมา และเรื่องราวดังกล่าวมีชาวโซเชี่ยลจำนวนมาก เกรงว่าลุงพลจะโดนหมายจับ และเชื่อว่าลุงพลไม่ได้ทำแน่นอน ต่อมามีชาวบ้านมาพบผ้าสีส้ม ลักษณะคล้ายเสื้อสีส้มแถบขาว บริเวณใต้กอไผ่ใกล้กับสวนยางชาวบ้านกกกอก โดยอยู่ในลักษณะซุกอยู่ใต้ขอนไม้ใกล้กับกอไผ่ นอกจากนี้ยังพบเศษผ้าคล้ายเสื้อสีขาวตกอยู่ใกล้กัน

ทั้งนี้ ทางด้าน นางสาวิตรี และ นายอนามัย วงศ์ศรีชา พ่อแม่น้องชมพู่ เปิดเผยว่า เสื้อดังกล่าวมีลักษณะคล้ายเสื้อที่แจกกับรถไถ แต่ไม่แน่ใจว่าของใคร และมีลักษณะเก่าแล้วจน ไม่น่าจะมีใครนำมาซุกซ่อนไว้ แต่ไม่รู้ว่ามาจากไหน ซึ่งบริเวณนี้ใกล้จุดร่องน้ำ หากฤดูฝนน้ำจะไหลผ่าน แต่ช่วงที่น้องหายคือน้ำแห้ง ไม่รู้ว่าเสื้อนี้มาจากไหน ถ้าหากมีคนมาซุกไว้ ไม่น่าจะเป็นไปได้ และถือว่านี่คือหลักฐานสำคัญอย่างหนึ่งเลยทีเดียว

หลังจากนั้น ลุงพล ได้ขอร้องและแอบบอกว่า ขอให้ที่บ้านติดกล้องวงจรปิดให้รอบบ้าน แต่ไม่ให้ทางครอบครัวของแม่ชมพู่รู้ เพราะลุงพลนั้นบอกว่ามันเริ่มมีอะไรแปลกๆที่บ้านลุงแล้ว ดังนั้นเพื่อความปลอดภัยเลยอยากให้มาติดกล้องที่บ้านลุงด้วย ล่าสุดทางด้าน หมอปลา มือปราบสัมภเวสี  ปิดเผยว่า การที่ตนโพสต์ไปอย่างนั้นด้วยความเป็นห่วงลุงพล เพราะว่าได้ติดตามข่าวมาโดยตลอด ตนก็ตั้งใจว่าจะขึ้นไปที่บ้านหนองกกกอกอีกครั้ง แต่คราวนี้จะเอากล้องวงจรปิดไปติดตั้งให้ที่บ้านลุงพลด้วย การนำกล้องไปติดไม่ใช่จะไปจับโจร แต่เป็นการไปติดเพื่อที่จะป้องกันมิให้ใครมากลั่นแกล้งลุงพล  อย่างเช่นกรณีมีเสื้อสีส้มไปโผล่ห่างจากบ้านลุงพล เพียงแค่ 200 เมตร ประเด็นนี้เป็นประเด็นที่น่าเป็นห่วงอย่างยิ่ง ส่วนที่ลุงพลไม่กล้าดื่มน้ำสาบาน เพราะกลัวจะถูกยาสั่งนั้น อันนี้ตนไม่คิดอะไร เพราะลุงพลเป็นคนเชื่อในเรื่องเหล่านี้ แต่ป้าแต๋นก็บอกว่าถ้านำพระพุทธรูปที่ลุงพลเคารพ แช่ไปในน้ำสาบานก็พร้อมที่จะดื่มน้ำสาบานด้วย ไม่ใช่ปฏิเสธ ตนเองขอยืนยันอีกครั้งว่าตนไม่ใช่อยู่ตรงกลางแต่อยู่ข้างลุงพล เพราะประกาศไว้ตั้งแต่ต้นตั้งแต่ ไปพบและเจอทั้งลุงพลและครอบครัวมาแล้ว

 

เปิดใจ! หมอปลา หลังลงพื้นที่บ้านน้องชมพู่อีกรอบ พร้อมทำตามคำขอลุงพล เปิดใจ! หมอปลา หลังลงพื้นที่บ้านน้องชมพู่อีกรอบ พร้อมทำตามคำขอลุงพล เปิดใจ! หมอปลา หลังลงพื้นที่บ้านน้องชมพู่อีกรอบ พร้อมทำตามคำขอลุงพล
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]