เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
ก่อนหน้านี้ได้เปิดศึกชิงรักหักสวาทระหว่าง นิกกี้ ณฉัตร – แจ็ค แฟนฉัน ที่ต่อสู้กันเพื่อแย่ง สาวใบเฟิร์น พัสกร แต่งานนี้ดูเหมือนพ่อตาอย่าง จตุรงค์ มกจ๊ก จะเชียร์ แจ็ค แฟนฉัน เป็นพิเศษ!! จตุรงค์ ลั่น! ไล่กระทืบนิกกี้อยู่ หลังแจ๊ค แฟนฉัน โพสต์ฮา ฟ้องพ่อรงค์ และนิกกี้ ณฉัตร เผยภาพแชทสุดฮา เมื่อจาตุรงค์ ตั้งใจที่จะทักได้เรกต์ไอจีเพื่อด่านิกกี้ เรื่องยอดคนดูในยูทูปของหนุ่มนิกกี้ แต่ดันทักผิดไอจี เพราะไอจีที่ด่าไปนั้นเป็นไอจีของนักข่าวที่ได้สัมภษณ์นิกกี้ งานนี้หนุ่มนิกกี้เลยออกมาแฉความโป๊ธของลุงรงค์ด้วยแคปชั่นสุกฮาระบุว่า “พ่อตาครับ จะพิมด่า ลูกเขยวันหลังให้ดู ไอจีก่อนนะครับ ที่พ่อ ด่าไป ไอจี นักข่าวครับ ไม่ช่ายไอจีผม เล่นไอจียังไม่เป็นเลย ”

 

ไม่นานมานี้ แทค ภรัณยู ได้โพสต์คลิปที่สาวใบเฟิร์นหอมแก้มแบบเน้นๆ ด้วยแคปชั่นว่า ” ขอโทษนะ @jackfanchan @nickynachat ตัวจริงมาละสนุกกันพอละนะ❤️❤️#ผมดูพวกคุณมานานละ☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️ผมมาเอาคืน @ferno_padgone ขอโทษนะที่ปล่อยมือไป คราวนี้จะจับให้แน่นกว่าเดิม “ หนุ่มนิกกี้ ที่เคยโดนสาวใบเฟิร์นหอมแก้มผ่านเฟคชิล จึงเข้ามาคอมเม้นท์ว่า ” ถ้าหอมคนอื่นเเบบนี้ ต่อจากนี้ไปผมจะไม่โดนตัวคุณอีก @ferno_padgone ” เรียกได้ว่า 2 มาตรฐานเลยนะจ๊ะ เพราะ หอมหนุ่มแทค แบบเน้นๆ ไม่ผ่านเฟคชิล งานนี้พ่อรงค์จะว่ายังไง ต้องติดตามชมตอนต่อไป พ่อไม่ปลื้ม !! จตุรงค์ มกจ๊ก เผย นิกกี้ ณฉัตร ไม่ผ่าน คบ แจ็ค แฟนฉัน ยังดีกว่า
ล่าสุดแจ๊ค แฟนฉัน โพสต์คลิปเอาขนมมาให้ พร้อมร้องเพลงอวยพรวันเกิดสาวใบเฟิร์น  พัสกร แต่ สาวใบเฟิร์นเอาไปโยนข้างๆ ดูสีสาวใบเฟิร์นหน้าเหมือนโกรธอะไรอยู่ก่อน แจ๊ค จะหยิบมากินเอง แล้ว สาวใบเฟิร์นไล่แจ๊คไปแต่งหน้าทำงานอย่าช้า ซึ่งแจ๊คถึงกับบ่นว่า อุตส่าห์มาเซอร์ไพรส์สาวใบเฟิร์น  เพราะลุงรงค์ให้มาเซอร์ไพรส์ ก่อนสาวใบเฟิร์น จะบอกว่า “ไปไกลๆ ส้น….” เหมือนเล่นมุขตลกตามสไตล์เพื่อนสนิทกัน พร้อมแคปชั่นว่า “HBD นะครับเพื่อนรัก #เพราะด่าเราขนาดนี้เป็นเพื่อนกันดีกว่า 5555555 #มีความสุขมากๆนะครับ @ferno_padgone @nickynachat” ซึ่งก็มีคนบันเทิงและแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์เฮฮาตลกกับคลิปสองเพื่อนสนิท แจ๊ค และ สาวใบเฟิร์น บ้างก็สงสารแจ๊ค
แต่ปรากฏเกิดดราม่าจนได้ เมื่อมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สอบถามว่าแสดงหรือจริง พร้อมทั้งไม่พอใจ สาวใบเฟิร์น  ที่มีท่าทีและถ้อยคำรุนแรงกับแจ๊ค พร้อมทั้งบอกว่าสงสารแจ๊ค ขณะที่ก็มีหลายคนเข้ามาบอกว่าเพื่อนเขาเล่นกันเป็นมุข
ล่าสุดใบเฟิร์นก็ได้โพสต์เคลียร์ดราม่าผ่านสตอรี่ไอจีถึงเรื่องดังกล่าวแล้วว่า “เห้อ! ดราม่าในวันเกิดจนได้ คลิปนี้เกิดจาก วันที่ 26 เฟิร์นจัดวันเกิด ซึ่งเฟิร์นชวนแจ๊ค แต่แจ๊คไม่มา บอกว่าจะไป ตจว. แต่ตอนเย็นแจ๊คโพสต์รูปอยู่บ้าน เฟิร์นก็คุยกะมันแล้วว่า “มึงโกหกกูนะ ไม่มาก็บอกว่าไม่มา ไม่ต้องโกหก” มันบอกว่าจะต้องไปจริงๆ แต่ติดอะไรไม่รู้ไม่ได้ไป!””แล้วพอวันที่ 27 เฟิร์นถ่ายละครเรื่องเดียวกะแจ๊ค ในขณะที่เข้าฉาก อยู่ๆ มันก็โผล่มาแกล้ง โดยเอาขนมปังที่เห็นมาทำเป็นว่าเซอร์ไพรส์ เฟิร์นก็แกล้งไม่พอใจ ก็คุยกันแล้วว่า เฟิร์นจะลงคลิปเอง หรืออะไรยังไงกับแจ๊ค ไม่รู้ว่าจะต้องมาอธิบายทำไมเหมือนกัน 555 คนไม่เข้าใจยังไงก็คงไม่เข้าใจอยู่ดี แต่ก็ดีใจที่ได้อธิบายในส่วนของตัวเอง” “กับแจ๊คไม่มีปัญหาและไม่เคยมีปัญหาอะไรเลย แต่ด่ากันเป็นเรื่องปกติ เพราะสนิทกันเป็นเพื่อนกันมานานมาก ถ้าใครที่เข้าใจก็จะขอบคุณมาก แต่ถ้าไม่พอใจอยู่ไม่โอเค เฟิร์นก็เข้าใจดีค่ะ”