เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สีดา พัวพิมล อดีตนักแสดงและผู้จัดละคร คุณแม่พระเอกชื่อดังผู้ล่วงลับ อ๊อฟ อภิชาติ พัวพิมล ที่ตอนนี้ชีวิตพลิกผัน หลังเคยเป็นนักแสดงมากความสามารถ มีผลงานการแสดงมากมายไม่ต่ำกว่า 60 เรื่อง แต่ปัจจุบันต้องกลายเป็นคนไม่มีเงิน หลังมีข่าวไปกู้ยืมเงินนักแสดงคนอื่นจนเป็นหนี้สินเพื่อสร้างละคร ทำให้ถูกฟ้องร้องมีคดีความ กลายเป็นคนไม่มีเงิน ไม่มีงาน

แม่สีดา” น้ำตาท่วม! หมดมลทินคดีโกง เชื่อดวงวิญญาณ “อ๊อฟ” ดลใจให้ ...

สีดา พัวพิมล ก็ได้ออกมาอัปเดตชีวิตปัจจุบันผ่านรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 ว่า ตนยอมรับว่าได้รับผลกระทบจากการระบาดของ โควิด 19 หนักจนถึงขั้นตกงานและไม่มีเงินซื้อข้าวกิน หลังไปทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟอยู่ที่ร้านอาหาร พอมีโรคระบาดทำให้ร้านถูกปิด ตนจึงตกงาน ไม่มีรายได้ จนต้องไปรอรับข้าวของที่คนเขาเอามาบริจาคเพื่อประทังชีวิต จากนั้นก็ต้องรับจ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ และมีคนใจบุญหยิบยื่นเงินให้

สีดา พัวพิมล เผยต่อว่า วันนี้ก็มาเบิกเงินยังชีพคนชรา แต่ตอนนี้ก็ยังสู้ วันไหนมีกินก็กิน วันไหนไม่มีกินก็ไม่กิน เมื่อก่อนอาจจะดูอิ่มเอิบกว่านี้ แต่ตอนนี้สถานภาพไม่ได้เหมือนเมื่อก่อน อาจจะดูไม่เหมือนเมื่อก่อน ด้วยฐานะและสภาพจิตใจเรา เราก็ไม่อยากจะไปแบมือขอเงินคนอื่น ถึงเราจะจนแต่ก็ยังมีศักดิ์ศรี ก็ต้องหาวิธีทำงานไป ไม่ได้ไปหลอกลวงใคร

ถามว่าตอนนี้อยากได้รับความช่วยเหลืออะไร ก็อยากได้เงินสักก้อนเพื่อเปิดร้านอาหารตามสั่ง เพราะตนก็มีฝีมือในการทำอาหาร ซึ่งสิ่งที่ทำให้ชีวิตมาถึงจุดนี้ก็ไม่โทษใคร มองว่าน่าจะเป็นเรื่องของเวรกรรม

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online