เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อยู่ในกระแสและได้รับความสนใจเป็นอย่างมากกับดราม่าต่างๆ ที่ถาโถมมาที่นักร้องสาวและเจ้าของค่ายเพลง “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ที่ล่าสุดหลังเธอออกมาไลฟ์เคลียร์ดราม่าแล้ว ก็ได้เปิดใจกับรายการดังอีกครั้งว่า

“รู้สึกโล่งใจ ที่ได้ชี้แจงในมุมของตัวเอง และได้พูดความจริงไปหมดแล้ว ต่อจากนี้ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ดีกว่า พร้อมจะปรับตัวแก้ไขให้ดีขึ้น  และยังยืนยันเรื่องค่าตัว 500 บาท รายการไหนให้เงินเหมื่น ไม่ให้น้อง 500 บาทแน่นอน เพราะจะดูใจดำมาก”

นอกจากนี้ เจนนี่ ยังเผยอีกว่า  “เมื่อคืนนี้จะหนักหน่อย เพราะมีคอนเสิร์ตด้วย เครียดมาก แต่ได้รับกำลังใจจากครอบครัว ก็เลยดีขึ้นเรื่อย ๆ สภาพจิตใจของแม่ขึ้นอยู่กับความอดทนของหนู ถ้าหนูเครียดแม่ก็จะเครียด ถ้าหนูยิ้มแม่ก็จะยิ้ม เมื่อคืนนอนกอดแม่ร้องไห้ อาจจะเป็นเพราะแม่เห็นว่าตัวเองเครียด ต่างก็ให้กำลังใจกัน”

“ตอนนี้โดนโจมตีหนัก อยากให้ทุกคนเปิดใจ ให้ตนได้พูด ได้เคลียร์ แต่ถ้าจะเชื่อหรือไม่ ก็ไม่เป็นไร แต่ตนได้พูดในมุมของตัวเองไปหมดแล้ว พร้อมยืนยันเรื่องทั้งหมดที่พูดคือเรื่องจริง ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ ค่ายเพลงคือความฝันของตน ซึ่งตนก็จะทำให้ดีขึ้นเรื่อย ๆ”

ล่าสุด! ต้องบอกเลยว่าโดนขุดภาพอีกแล้ว ซึ่งเป็นภาพเซลฟี่ของเธอกับแฟนหนุ่ม “เนเงิน” ขณะทำภารกิจอยู่ในห้องน้ำ แต่ชาวเน็ตกลับโฟกัสไปที่ชักโครกสีทองนั่นเองจ้า งานนี้ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ต่างก็ว่าตัดต่อบ้างแหละ ต่างก็ว่าเป็นห้องเช่ารายวัน หรือโรงแรมบ้างแหละ