เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เอกชัย ศรีวิชัย ถึงกับยกให้เป็นความภาคภูมิใจของชาวใต้ หลังจากจบการแข่งขันกับโจทย์ ลูกทุ่งเพลงฮิต รอบสู้ยกทีม ในรายการลูกทุ่งไอดอล ผู้เข้าแข่งขันที่ฉายแววแบบสุดๆ อย่าง ” สาวนุ้ย อนัญลักษณ์ หอมพรหม” ผู้เข้าแข่งขันจากแดนใต้จังหวัดสงขลา โชว์บทเพลง “ซังได้ซังแล้ว”ของ “ต่าย อรทัย “

หลังจบโชว์ทำเอาคนดูถึงกับอึ้งกันทั้งรายการ ที่ทีมสามารถทำผลงานออกมาได้ดีจนเป็นที่ชื่นชมของท่านคณะกรรมการทุกท่าน และทำให้ทีมชนะไปได้กับโจทย์เพลงฮิตในรอบนี้ โดย ผู้อำนวยการใหญ่บ้านลูกทุ่งไอดอล “เอกชัย ศรีวิชัย” ถึงกับต้องขอพูดถึงผู้เข้าประกวดคนนี้เป็นพิเศษ สาวใต้หนึ่งเดียวของเวทีลูกทุ่งไอดอล อย่าง”สาวนุ้ย อนัญลักษณ์ หอมพรหม” และยกให้เธอเป็นความภาคภูมิใจของคนใต้ ที่สามารถพาความหวังของคนใต้เข้ามาสู่การแข่งขันในรอบลึกๆแบบนี้ได้ เรียกได้ว่าเธอคนนี้ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว คงเป็นอีกหนึ่งคนที่น่าจับตามอง ด้วยรูปร่างที่โดดเด่นและเสียงที่ทรงพลังเป็นเอกลักษณ์ของ “สาวนุ้ย” สาวเสียงดีจากแดนใต้ “สาวนุ้ย อนัญลักษณ์ หอมพรหม” จะพาความฝันของเธอและความหวังของชาวใต้ไปได้ไกลแค่ไหน มาร่วมกันส่งแรงเชียร์และเป็นกำลังใจให้ “สาวนุ้ย” ในการแข่งขันรอบต่อไปกันคะ

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online