เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ก่อนหน้านี้พิธีการฝีปากกล้าอย่าง  มดดำ คชาภา ที่ได้เล่าว่าที่ผ่านมาได้โทร. ประชุมสาย 3 คน ระหว่างตน เจนนี่ และ หนุ่ม กรรชัย ตนถามเจนนี่ว่ามีเงินเท่าไรแล้ว เจนนี่บอกว่าก็พอมีอยู่ ตนจึงบอกให้เจนนี่ไปเบิกเงินมา 1 ล้านบาท แล้วเอาไปเคลียร์หลังบ้าน เอาไปให้พ่อแม่น้องเก้าซะ จะได้ไม่ต้องเป็นหมา แต่เจนนี่ตอบมาแบบยืนยันว่า หนูไม่ผิด จะไปให้เงินเขาได้ยังไง ซึ่งตอนนี้ก็ไม่ต้องแล้ว ไม่ทันแล้ว เพราะเขาจะฟ้องแล้ว

ล่าสุด มดดำ ก็ได้เล่าในรายการชื่อดังถึงการสัมภาษณ์ครั้งล่าสุดของเจนนี่ ว่า เจนนี่ ได้กล่าวว่า หนูไม่ได้โกง เวลาไปออกรายการ ถ้าหนูได้เงินมา 10,000 บาท หนูไม่ให้น้องแค่ 500 บาท แน่นอน หนูรู้ดี น้องรู้ดี มันไม่มีใครเห็นว่าน้องได้เท่าไหร่ แต่หนูจำไม่ได้ว่าให้เท่าไหร่ หนูจะพูดก็ได้ว่าหนูให้ 3,000 บาท แต่หนูจำไม่ได้จริงๆ แต่ยืนยัน ถ้าได้เงินจากรายการไหนเกิน 10,000 บาท ไม่ให้ 500 บาทแน่ อย่างไปออกรายการหนึ่งมาได้ 3,000 บาท หนูก็โอนเงินให้น้อง 1,500 บาท โชคดีที่หนูยังมีสลิปที่หนูได้มา 3,000 บาท แล้วหนูโอนให้น้องไป 1,500 บาท

มดดำ คชาภา ก็ได้เเจงเป็นกรณีข้อๆว่า ที่ เจนนี่ ยังไม่ได้แบ่งเงินให้ น้องเก้า เกริกพล ตั้งเเต่เพลงได้ 100 ล้านวิว เพราะการจ่ายเงินของยูทูปเเบ่งจ่าย ไม่ได้ให้มาเป็นก้อน เเละ มดดำ ยังได้พูดอีกว่าที่เชื่อคำพูดเจนนี่ เพียงหนึ่งคำก็คือ เรื่องนี้มีเพียง2คนที่รู้ คือเจนนี่ เเละ น้องเก้า เพราะเรื่องไม่ได้พึ่งเกิดเร็วๆนี้ เเต่มันเกิดตั้งเเต่ปี 2562 ซึ่งมันนานมาก บางครั้งให้เงินไปก็จำไม่ได้ว่าจ่ายเงินไปเท่าไหร่