เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อย่างที่หลายคนคอยติดตามกันอยู่ตลอดสำหรับประเด็นดราม่าให้พูดถึงไม่รู้จบ สำหรับ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังจากเพิ่งจะออกมาชี้แจงเรื่องดราม่าคอนเสิร์ตที่ จ.กระบี่ และ จ.นครศรีธรรมราช ที่เกิดประเด็นร้อนไม่มีการเว้นระยะห่างและใส่หน้ากากอนามัย แถมยังมีการเช็ดเหงื่อให้นักร้อง และโยนแจกให้แฟนๆ จนหลายคนมองว่าไม่มีมาตรการป้องกันโควิด-19 ล่าสุดทางด้าน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นั้นงานเข้าเต็มๆหลังโดน เก้า เกริกพล เพชรรัตน์ นักร้องชายที่มาร่วมร้องเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว โดนโกงค่าตัวเนื่องจากไม่เป็นตามที่ตกลง อีกทั้งไปออกรายการยังได้ค่าตัวเพียงแค่ 500 บาท ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่า เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นั้นเจอกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วงเลยทีเดียวถึงประเด็นดราม่าดังกล่าว

ล่าสุดต้องบอกเลยว่าถึงแม้ว่า สาวเจนนี่ นั้นจะเจอกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักถึงประเด็นดราม่าดังกล่าว แต่เจ้าตัวนั้นก็คงยังมีกำลังใจแน่น เพราะทางด้านแฟนคลับก็แห่ส่งดอกไม้ไปให้กำลังใจเจ้าตัวกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online