เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นกระแสอย่างต่อเนื่องสำหรับประเด็นร้อน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ที่ถูก เก้า เกริกพล ที่มาร่วมร้องเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ออกมาแฉว่าโดนเจนนี่จ่ายค่าตัวไม่ยุติธรรมไปออกรายการได้แค่ 500 บาท ไม่ยอมให้ส่วนแบ่งยูทูบจากเพลงเลิกคุยทั้งอำเภอฯ ทั้งนี้ เพลงนี้ได้ยอดวิวเกือบ 350 ล้านวิว แถมมีการแฉกันอีกยับ ซึ่งหลังจากนั้นฝ่ายเจนนี่ก็ได้ออกมาไลฟ์สดชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้นแต่ดูเหมือนว่าจะเคลียร์กันลำบากเหลือเกินเพราะเริ่มมีประเด็นอื่น ๆ เข้ามาเสริมเรื่องราวให้ชาวเน็ตติดตามกันอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นเด็กๆในสังกัดที่ทยอนกันโบกมือลงค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ได้ทีละคน การแฉของเด็กในค่ายเรื่องค่ายตัวของแต่ละคนที่ออกไป

ในส่วนของประเด็นติดหนี้นั้นฝ่ายเจนนี่ กล่าวว่าเป็นเรื่องเก่า และได้มอบหมายให้ทนายไปเคลียร์เงินที่ติดหนี้ไว้แล้ว เช่นเดียวกับ เนเงิน เจตริน แฟนหนุ่มของเจนนี่ที่ออกมาคอมเมนต์ตอบชาวเน็ตว่า เป็นคลิปเก่าและเตรียมดำเนินการ ล่าสุดวันที่ 11 ส.ค.63 “ป้าแมว” อดีตเจ้าหนี้ของแม่เจนนี่ได้เคลื่อนไหวแล้ว โดยแชร์ข่าวของเจนนี่ที่พูดถึงเจ้าหนี้ ก่อนมีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก พร้อมติด #Saveป้าแมว และขออยู่ทีมป้าแมว “ป้าแมว” ยืนยันไม่ได้เป็นคนปล่อยคลิป ทางเพจข่าวเขาปล่อยเอง ป้าไม่ได้โพสต์ เรื่องเกิดตั้งนานแล้ว อยากถามกลับว่าจะฟ้องอะไร “คุณติดหนี้เรานะ ยังมีหนี้สัญญาใจที่ยังไม่ให้เราอีก” ตอนนี้บอกตรง ๆ รับไม่ได้กับครอบครัวนี้  ทุกคนเจอเหตุการณ์แบบตน ทั้งนี้ตนอยากได้เงินคืน ไม่ได้อยากเป็นข่าว พยายามทวงเงินตั้งแต่ที่เจนนี่ไปออกรายการเรื่องพ่อ ทำไมไม่เคลียร์ พูดแต่ให้ไปคุยกับทนาย ทำไมต้องใช้อารมณ์ ตนไม่มีโอกาสได้พูดเลย เจนนี่ก็ไม่ยอมคุย ทั้งนี้อยากจะบอกว่าตนถูกโดนรังแก ไม่ใช่เจนนี่ ตนไม่ได้หัวเราะเยาะ แต่ทำไมจิตใต้สำนึกไม่มี หากคิดว่าตนโกง ก็เอาเงินต้นมาให้หมด ไม่จำเป็นต้องคืนดอก ฝากไปบอกแม่เจนนี่ด้วย

ล่าสุดป้าแมวยังได้มาแฉต่อถึงประเด็นนี้อีกว่าทนายที่เจนนี่นั้นเคยใช้เมื่อครั้งดคีความของพ่อเธอนั้นเป็นทนายปลอม และเธอมักนำมากล่าวถึงบ่อยๆในส่งของป้าแมวนั้นมีใบฟ้องของการเป็นหนี้ถูกต้อง ตอนไปทวงเงินเจนนี่และเงินที่เอาไปไม่ใช้หนี้นอกระบบ และในคลิปไม่ใช่ครั้งแรกที่ไปทวงแต่ เมื่อไม่นานนี้ไปก็หลบหน้าไม่ออกมาคุยแถมหนีหายอีก ตอนนี้ทางทนายป้าแมวกำลังจะฟ้องทนายกำมะลอฝั่งเจนนี่ และมีการโทรมาขู่ทนายของป้าแมวด้วย ในส่วนของหนี้นั้นยังมีสัญญาใจอีกส่วนที่ยังไม่จ่ายร่วมด้วย

TV Pool Online