บอกสื่อไม่มีเงินให้แม่ใช้ ชาวเน็ตถล่มวิจารณ์ เปา กิ่งกาญจน์ อัพคลิปทำจมูกใหม่

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เป็นประเด็นที่หลายคนจับตามอง สำหรับ สาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่มีเรื่องราวดราม่าไม่รู้จบ  หลังจากได้โพสต์ประกาศว่า เปา กิ่งกาญจน์ ได้ออกจากค่ายได้หมดถ้าสดชื่น พร้อมข้อความว่า “แถลงการณ์จากน้องเปานะคะ ขอยอมรับว่าเสียใจกับการตัดสินใจของน้องเปาในครั้งนี้ แต่สำหรับพี่ พี่เคารพการตัดสินใจของน้อง น้องคงมีเหตุผลของตัวเอง พี่ขออวยพรให้น้องประสบความสำเร็จในชีวิตตามที่น้องต้องการ และขอบคุณที่ครั้งนึงเคยมาเป็นครอบครัว DM ขอให้น้องโชคดีค่ะ”

ไม่นานก็มีชาวเน็ตรายนึงออกมาแขวะแรง  เปา กิ่งกาญจน์ ในทำนองนิสัยแย่ ตอแหล จนร้อนไปถึงเจ้าตัวออกมาชี้แจ้งอย่างว่า “จะมาชี้แจงเป็นข้อๆ นะคะหนูออกมาปกป้องตัวเองเเละครอบครัวค่ะ

1.ไปอยู่กับเค้า3 เดือนจะเอางานเยอะ ไปอยู่3เดือน ไม่ได้เรียกร้องงานเยอะ แต่ ก็ควรจะมีบ้าง ควรจะมีรายรับบ้าง ไม่ใช่มีแต่รายจ่าย ขนาดไป ซ้อมคอนเสิร์ตยังไม่ได้ค่าน้ำมันรถเลยหนูต้องขอเเม่ทีละ500เพื่อไปทุ่งส่งเเล้วบางครั้งเเม่ก็ไปส่งเอง เหมือนตังกินขนมหรือจะสั่งของจากข้างนอกมากินเราก็ต้องจ่ายเองถูกไหมเพราะเราอยากกินอันนี้เข้าใจ 3เดือน 90วัน รายจ่ายมากกว่ารายรับก็ไม่มีใครอยู่ได้นะคะ3เดือนไม่ได้อยากจะดังเลยค่ะอันนี้เข้าใจแต่ในเมื่อรอทางค่ายให้งาน ก็ไม่เห็นว่าจะมี นิค้ะ
2.พี่จน (ไปพูดรายการแฉว่าเค้าไม่เอา เพราะน้องไม่ดัง)ตอบนะ ว่าไม่เคยคิดจะไปออกรายการไหนเเค่อยากมีงานบ้างเคยเห็นเปามั้ยตั้งแต่ออกจากค่ายไปออกรายการไหนของ พี่จน บ้าง ไม่เคยคิดอยู่แล้ว ค่ะ
3.รายการทีวีมีติดต่อมาตอนนี้ให้ไปเเต่หนูไม่ไปค่ะเพราะอยากจบเเค่โพสต์นี้เเล้ว
4.ที่บอกว่าชีวิตนี้ไม่มีทางดัง ตอบเลย ตอนนี้งานเยอะมากค่ะเงินเก็บก็เยอะพอสมควร เเล้วพึ่งให้เเม่ไป9500หนูทำงานเเค่3-4วัน เเต่ก่อนเคยรับงานร้องเพลงตามบ้านตามงานติปคืนนึง2-3พันค่ะ เเต่ก่อนมีทองใส่เป็นสร้อยข้อมือตอนนี้ขายเพราะไปจ่ายค่าเทอมเเละเอามาใช้ในชีวิตประจำวันค่ะ
5. การที่เปาลาออกจากค่าย เปาได้คิดดีแล้ว เปาขอขอบคุณค่ายและทุกคนในค่ายอีกครั้งที่ให้โอกาส และเข้าใจทางค่ายว่ามันคือการทำธุรกิจ  แต่เปาก็มีเส้นทางของเปา เปายังมีภาระต้องเรียนให้จบ และหาเงินเรียนเองตามประสาของเปา เปาจึงลาออกมา
ส่วนประเด็นที่มีการถกเถียงกันอยู่ในเรื่องเปา ก็ขอให้จบแค่นี้
#ตอบทุกคำถามที่คุณรู้ไม่จริงแล้วเอาไปโพสแล้วนะคะ อีกอย่าง 3เดือนได้8000 นี่เป็นคุณ คุณก็ไม่สามารถเลี้ยงครอบครัวคุณได้หรอกคะ อีกอย่างเปายังละอายใจที่ยังต้องขอตังแม่ อยู่ชี้แจงไปแล้ว ขอบคุณค่ะ หนูขอจบเพียงเเค่นี้ตรงนี้นะคะ หนูไม่อยากเป็นประเด็นอีกเเล้ว #เปาต้องขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจและให้โอกาสกับเปาเสมอมาส่วนที่มีหลายคนตำหนิเปาก็จะน้อมรับไปปรับปรุงขอบคุณค่ะ”

ล่าสุด สาวเปา ได้อัพคลิปในแอป Tik Tok ที่ขณะทำจมูกแท่งใหม่ และงานนี้ไม่พ้นชาวเน็ตออกมาคอมเม้นต์วิจารณ์ในทำนองว่า “ไม่มีเงินให้แม้ใช้ แต่ทำไมมีเงินทำจมูกใหม่”

บอกสื่อไม่มีเงินให้แม่ใช้ ชาวเน็ตถล่มวิจารณ์ เปา กิ่งกาญจน์ อัพคลิปทำจมูกใหม่ บอกสื่อไม่มีเงินให้แม่ใช้ ชาวเน็ตถล่มวิจารณ์ เปา กิ่งกาญจน์ อัพคลิปทำจมูกใหม่ บอกสื่อไม่มีเงินให้แม่ใช้ ชาวเน็ตถล่มวิจารณ์ เปา กิ่งกาญจน์ อัพคลิปทำจมูกใหม่
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]