เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่าเป็นมรสุมชีวิตในช่วงวัยเบญจเพสของเธอเลยจริง สำหรับ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ตลอดระยะเวลากว่าสัปดาห์ มีเรื่องราวออกมาแฉทางโซเชียลไม่เว้นแต่ละวันและจุดเริ่มต้นของเรื่องราวดังกล่าว ก็มาจากเรื่องส่วนแบ่งเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อนเธอคนเดียว กับ “เก้า เกริกพล”

สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น ทางด้านของ นางสิริลักษณ์ รัตนพันธ์ หรือ “ป้าแมว” เปิดเผยว่า คลิปที่เกิดขึ้นนั้นถ่ายไว้เมื่อปลายปี 2562 ไม่ใช่ 2-3 ปีที่ผ่านมาตามที่ “เจนนี่” ออกมาอ้าง ส่วนหนี้สินที่ตนบุกไปทวงถึงบ้าน เป็นหนี้ที่ถูกต้องตามกฎหมาย มีสัญญาเรียบร้อย ไม่ใช่หนี้นอกระบบตามที่ “เจนนี่” อ้าง ซึ่งหนี้สินที่เกิดขึ้นนั้น นางสมรวย หรือเกตุสุดา เพชรฤทธิ์ แม่ของ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ยืมเงินของตนนำไปปล่อยและเอาดอกเบี้ย

แม่ของเจนนี่ยืมไปตั้งแต่ประมาณปี 2555 แต่ไม่มีการจ่ายหนี้คืนให้ สุดท้ายจึงฟ้องร้องและเป็นคดีความตั้งแต่ปี 2560 จนถึงขณะนี้แม่ของเจนนี่ยังจ่ายเงินที่ติดหนี้ไม่ครบ ล่าสุดเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ไปที่บ้านของเจนนี่ เพื่อทวงเงินส่วนที่เหลือ แต่แม่ของ เจนนี่หลบหน้าไม่ออกมาพบ

โดย ป้าแมว กล่าวอีกว่า ยอมรับเสียความรู้สึกกับครอบครับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น มาก เพราะก่อนหน้านี้แม่ของเจนนี่เดือดร้อนเรื่องอะไร หรือแม้กระทั่งเรื่องเงิน ขอยืมเงินตนหลายครั้ง ครั้งละ 1-2 หมื่นบาท ซึ่งตนไม่เคยปฏิเสธ แต่ละครั้งที่ให้ยืมไม่เคยมีสัญญา เพราะเชื่อใจกัน แต่สุดท้ายแม่เจนนี่ก็ไม่ยอมคืนเงิน

นอกจากนี้ป้าแมว ยังทิ้งท้ายอีกว่า ทนายความของแม่เจนนี่ ที่ความจริงไม่ใช่ทนายความด้วยว่า ได้ให้ทนายความของตัวเองไปเช็กทนายความของแม่เจนนี่กับสภาทนายความ จนทราบความจริงว่าทนายความของแม่เจนนี่ไม่ใช่ทนายจริงๆ แต่เป็นทนายปลอม โดยยังอ้างมพฤติกรรมโทร.มาข่มขู่ด้วย

TV Pool Online