เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ยังคงเป็นดราม่า ของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น สำหรับ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หลังจากที่มีปัญหากับ เก้า เกริกพล  ก็เริ่มมีคนขุดเรื่องราวต่างๆออกมาแฉอยู่เรื่อยๆ ตอนนี้เจ้าภาพงานคอนเสิร์ตบางราย ถึงขั้นยกเลิกทันที

ภาพจาก @อั๋น ปาลิตา

และยังมีนักร้องด้วยครับให้ที่ลาออกจำนวน  4-5 คนแล้ว หนึ่งในนั้นก็คือ นักร้องสาววัยรุ่น อั๋น ปาลิตา ที่ออกมายอมรับว่า ออกจากค่ายเพราะเรื่องเงินไม่พอใช้ ส่วนแบ่งค่ารีวิวสินค้าก็ได้แค่งานละ 300 บาท

ภาพจาก @อั๋น ปาลิตา
ภาพจาก @อั๋น ปาลิตา

ล่าสุดโดนโซเชียลจับผิดประมาณว่า มีเงินจัดฟัน แต่ทำไมไม่มีเงินไปเรียน ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า จัดฟันก่อนที่จะเข้าไปอยู่ในค่าย ซึ่งก่อนหน้านั้นรับงานเองได้เงิน ไม่เคยขาดมือ ซึ่งโพสต์ดังกล่าวระบุข้อความว่า…

ภาพจาก @อั๋น ปาลิตา

บ้านที่หนูอยู่ปัจจุบัน เป็นบ้านพี่สาว ไม่ใช่บ้านหนู และทุกวันนี้ครอบครัวเราก็ยังช่วยกันทำงานเพื่อผ่อนบ้านหลังนี้ค่ะ ไม่ได้ซื้อสด และไม่ได้รวย เราคือคนทำงานที่อยากมีบ้านเป็นของเราเอง

ภาพจาก @อั๋น ปาลิตา

ประเด็นจัดฟันทำไมไม่มีเงินไปเรียน
จัดฟันจริงค่ะ จัดก่อนไปอยู่ค่าย ตอนนั้นรับงานร้องเพลงอิสระมีรายได้ตลอดค่ะ เงินไม่ขาดมือ มีเงินให้แม่ มีเงินไปเรียน หลังจากไปอยู่ค่ายก็ไม่มีเงินตัวเองไปหาหมอเลยค่ะต้องผ่อนทุกเดือน ไม่ได้จ่ายทีเดียว (ขอพี่ขอแม่)

ภาพจาก @อั๋น ปาลิตา

ประเด็นเรื่องเงินหนูไม่ได้ติดใจค่าแรงแต่ละงานว่าทำไมหนูได้น้อย หนูขอแค่มีงานหนูก็ดีใจแล้วค่ะ ซึ่งหนูอยู่ในค่ายหนูรู้ดีว่างานมีหรือไม่มี ที่ออกมาหนูมีเหตุผลของหนูค่ะ

ภาพจาก @อั๋น ปาลิตา

ประเด็นไม่มีเงิน ทำไมทำจมูก ปากเบี้ยวค่ะปากเบี้ยวและฟันผิดรูป เพราะเคยโดนรถชนตอน4-5ขวบค่ะเย็บไปหลายเข็ม เป็นเหตุผลที่มาจัดฟันค่ะ  จมูกไม่ได้ทำค่ะ ดูจมูกคุณแม่ในรูปเลย บ้านในรูปคือบ้านที่แม่หนูใช้นอนอยู่จริงๆ (บ้านที่สุราษ)  ทุกวันนี้เวลาแม่กลับสุราษก็ยังนอนบ้านหลังนี้อยู่ค่ะ

ภาพจาก @อั๋น ปาลิตา