เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องบอกเลยคะว่าจากกรณีประเด็นดราม่าให้พูดถึงไม่รู้จบ สำหรับ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังจากเพิ่งจะออกมาชี้แจงเรื่องดราม่าคอนเสิร์ตที่ จ.กระบี่ และ จ.นครศรีธรรมราช ที่เกิดประเด็นร้อนไม่มีการเว้นระยะห่างและใส่หน้ากากอนามัย จากนั้นไม่นานก็มีงานเข้า จนกลายเป็นเรื่องราวบานปลายเมื่อ เก้า เกริกพล นักร้องหนุ่มภาคใต้ ออกมาไลฟ์สดแฉ หลังทั้งคู่เคยร่วมงานกัน แต่สุดท้ายไม่เป็นอย่างที่พูดไว้ จนทำให้แฟนคลับอีกฝ่ายเข้ามาโจมตี ด่าทอหยาบคาย นักร้องหนุ่มภาคใต้ อย่างหนักเกินที่เขาจะรับได้จึงออกมาแฉทั้งหมด ซึ่งต่อมา เจนนี่ ก็มาไลฟ์สด ผ่านเพจชี้แจงประเด้นต่างๆ ทั้งที่ก่อนหน้ามีการเรียนเชิญสื่อมวลชลในการแถลง โดยเธอนั้นปฎิเสธข้อกล่าวหาทั้งหมด จนเกิดดราม่าตามมาเพราะขณะไลฟ์ไม่สามารถคอมเมนท์หรือถามอะไรได้เลยจะถูกบล็อคทันที และต่มาเจ้าก็ลบไลฟ์สดออก จนต่อมาออกมาบอกว่ามือสั่นเลยกดลบออก

โดยทางด้่าน “อั๋น ปาลิตา” เปิดใจถึงเหตุผลหลักที่ลาออกเป็นเพราะตั้งแต่อยู่ในค่ายมา 3-4 เดือนไม่มีงาน ทำให้ไม่มีเงินจ่ายค่าเทอม ทั้งที่ปกติก่อนหน้านี้รับงานจ้างร้องเพลงเองได้คืนละ 2,000 – 4,000 บาท แต่ในช่วงที่มาอยู่ในค่าย ให้ต้นสังกัดรับงานให้ หรือพอมีคนโทรมาจ้างงานก็จะส่งต่อให้ทางค่ายตลอด แต่ปรากฏว่างานเงียบหายไปไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไรเหมือนกัน อีกเหตุผลคือส่วนตัวเรียนอยู่ที่ จ.นนทบุรี แต่ค่ายอยู่ที่ จ.นครศรีธรรมราช ทำให้ต้องเดินทางไป ๆ กลับ ๆ และต้องออกค่าใช้จ่ายในการเดินทางเองทั้งหมด รวมถึงที่ตัดสินใจไม่เซ็นสัญญากับทางค่ายเพราะมีสัญญาผูกมัด 4 ปี กลัวว่าหลังเซ็นสัญญาไปแล้วไม่มีงานจะยิ่งลำบาก

“อั๋น” ยังยืนยันว่าได้บอกกับ “เจนนี่” ก่อนที่จะออกแล้ว ซึ่งตัว “เจนนี่” ก็อวยพรขอให้โชคดี ส่วนตัวขอขอบคุณทุกอย่างที่ทำให้มีวันนี้ ส่วนซิงเกิล “ได้หมดถ้าสดพอ” ที่เพิ่งปล่อยออกมาช่วงปลายเดือน ก.ค. ที่ผ่านมา ตนไม่เสียดายเพราะยังไม่เคยได้รับเงินจากค่ายอดวิวเลย ซึ่งเจนนี่บอกว่าตนจะไม่ได้ค่ายอดวิวจากเพลงนี้ เนื่องจากไม่ได้เซ็นสัญญานั่นเอง (ถ้าเซ็นจะได้ส่วนแบ่ง 70 : 30 ) แต่อนุญาตให้เอาเพลงไปร้องได้

ส่วนงานรีวิวสินค้าทางค่ายเคยรับให้ 2 งาน แต่ได้ส่วนแบ่งแค่งานละ 300 บาทเท่านั้น ตนไม่เคยถามราคารีวิวเต็ม ค่ายให้เท่าไหร่ก็รับ ออกปากเป็นความอึดอัดใจอย่างหนึ่งในการทำงาน ยอมรับ “เรื่องเงิน” ก็เป็นเหตุผลหลักทำให้ออกจากค่าย ด้านหนุ่ม “เบ บอล” ที่ลาออกอีกคน เธอก็บอกเพียงว่า คงมีเหตุผลคล้าย ๆ กัน

แต่งานนี้ต้องบอกเลยคะว่าล่าสุด หลังออกมารับงานเอง ค่าจ้างงานร้องเพลงงานแรกเจ้าตัวได้รับเงิน 5 หมื่นบาท โดย “อั๋น ปาลิตา” โพสต์สลิปเงินพร้อมแคปชั่นว่า “ขอบคุณโอกาสนะคะ งานร้องเพลงงานแรก”
 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online