เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณีที่ทางด้าน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นั้นงานเข้าหลังโดน เก้า เกริกพล เพชรรัตน์ นักร้องชายที่มาร่วมร้องเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ออกมาแฉว่าโดนโกงค่าตัวเนื่องจากไม่เป็นตามที่ตกลง อีกทั้งไปออกรายการยังได้ค่าตัวเพียงแค่ 500 บาท ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่า เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นั้นเจอกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วงเลยทีเดียวถึงประเด็นดราม่าดังกล่าว

ทำเอาเดือดระอุไปทั้งโซเชียลเมื่อทางด้าน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นั้นโดนออกมาขุดวีรกรรมในอดีตหลังเจ้าตัวโด่งดังจนซื้อบ้านซื้อรถป้ายแดงแต่กลับไม่ยอมจ่ายหนี้ที่เคยหยิบยืมมาเมื่อตอนลำบาก

ซึ่งก่อนหน้านี้ทำเอาเดือดระอุไปทั้งโซเชียลเมื่อทางด้าน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นั้นโดนออกมาขุดวีรกรรมในอดีตหลังเจ้าตัวโด่งดังจนซื้อบ้านซื้อรถป้ายแดงแต่กลับไม่ยอมจ่ายหนี้ที่เคยหยิบยืมมาเมื่อตอนลำบาก ซึ่งงานนี้ก่อนหน้านี้ทางด้าน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นั้นเพิ่งโดนสั่งยกเลิกงานคอนเสิร์ต ที่จ.พัทลุง เนื่องจากข่าวฉาวของเจ้าตัว

อีกทั้งต้องบอกเลยว่า เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นั้นโดนขุดอีกระลอกว่าในสมัยอดีตเคยทำงานร้านคาราโอเกะ แต่ทว่าก็ยังไม่มีใครทราบว่าเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องจริงหรือไม่ หรือเป็นการดิสเครดิตของเจ้าตัวเท่านั้น

ล่าสุดทางด้านชาวโซเชียลเรียกได้ว่าขุดกันยับรูปของสาวหน้าคล้าย เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ทำงานอยู่ร้านคาราโอเกะ ซึ่งหน้าก็ต้องบอกเลยว่าหน้านั้นละม้ายคล้ายคลึงกัน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เอามากๆ ว่าแต่จะใช่เจ้าตัวหรือไม่นั้นคงต้องรอฟังจากปากของเธอกันเอง

TV Pool Online