เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“แมทธิว ดีน” เผยความลับ? “ลิเดีย ศรัณย์รัชต์” หลังอ้อนขอลูกคนที่ 3 จนเมียกลัว

ครอบครัวนี้อบอุ่นสุดๆ สำหรับแมทธิว ดีน และ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ที่ได้หายป่วยจากโรคโควิด-19 ทำให้ครอบครัวกลับมาแฮปปี้อีกครั้ง โดยทางด้าน หนุ่มแมทธิว และ สาวลิเดีย ก็หมั่นเติมความหวานยกครอบครัวไปเที่ยวกันอยู่บ่อยๆ กับน้องดีแลน และ น้องเดมี่” ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นภาพที่น่ารักมากๆ เลยทีเดียว จนแฟนคลับอยากเห็นทายาทตัวน้อยๆ ของทั้งคู่อีก 

ก่อนหน้านี้ทางด้าน หนุ่มแมทธิว ได้ออกมาประกาศขอลูกคนที่ 3 จากภรรยา สาวลิเดีย แต่กลับโดนปฏิเสธในทันที ล่าสุดทางด้าน สาวลิเดีย ได้ควงคู่ หนุ่มแมทธิว และลูกสาวคนเล็กขวัญใจพี่ป้าน้าอาอย่าง น้องเดมี่ มาออกรายการ ซึ่งงานนี้ทางด้าน หนุ่มแมทธิว ได้อ้อนขอลูกคนที่ 3 จากเมียรัก สาวลิเดีย กลางรายการกันเลยทีเดียว โดยทางด้าน หนุ่มแมทธิว ได้จับเอวที่ สาวลิเดีย พร้อมกับลูบหัวเบาๆ และบอกว่า “number3 number3…” ต้องคอยลุ้นกันแล้วล่ะคะว่าจะได้เห็นตัวน้อยคนที่ 3 ของบ้านนี้หรือเปล่า

แมทธิว ดีนและลิเดียจากวันแรกที่มีข่าวคบหาดูใจกัน ท่ามกลางคำครหา ความสงสัย ว่าจะครองรักกันได้นานแค่ไหน จนถึงวันที่พิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็น และของรางวัลของความอดทนกับลูกน้อยที่น่ารัก

เส้นทางความรักของคู่รักมาราธอนอย่างลิเดีย ศรัณย์รัชต์กับสามีหนุ่มแมทธิว ดีนกว่าจะได้แต่งงานกันไม่ใช่เรื่องง่าย ทั้งคู่คบหาดูใจกันมายาวนานกว่า 10 ปี โดยเจอกันครั้งแรก เมื่อครั้งสาวลิเดีย เป็นนักร้องใหม่ ต้องเดินสายโปรโมทอัลบั้ม ก็ไปเจอกับหนุ่มแมทธิว ที่ทำหน้าที่พิธีกรรายการเพลง จากนั้นก็มีการแซวกันไปมาอยู่เรื่อยๆ ด้วยความที่หนุ่มแมทธิวมีความหน้าคล้าย แบรดพิตต์ ดาราฮอลลีวูด ส่วนตัวลีเดียเองก็ปลื้มในตัวฝ่ายชายมาก่อนหน้าอยู่แล้ว ทั้งคู่จึงได้เริ่มสานสัมพันธ์กัน

ที่ผ่านมา ถึงแม้ว่าฝ่ายหญิงจะต้องเจอมรสุมข่าวที่ถาโถม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของหมอดูคนดังที่ออกมาคอนเฟิร์มว่าสาวลีเดียตั้งครรภ์จนกลายเป็นเรื่องราวขึ้นโรงขึ้นศาลกันมาแล้ว รวมถึงข่าวกับอดีตผู้บริหารประเทศ แต่แมทธิวก็ไม่เคยปล่อยให้แฟนสาวต้องเผชิญข่าวเพียงคนเดียว โดยแสดงจุดยืนอย่างชัดเจนในการปกป้อง พร้อมยืนเคียงข้างให้กำลังใจฝ่าฟันเรื่องราวร้ายๆ จนผ่านไปได้ด้วยดี ถือว่าทั้งคู่ได้ผ่านบททดสอบพิสูจน์รักแท้มาได้จวบจนถึงวันนี้อย่างสมบูรณ์ ปัจจุบันทั้งคู่มีโซ่ทองคล้องใจเป็นลูกชายอยู่หนึ่งคนคือ นัองดีแลน และลูกสาวคนที่สอง นั่นก็คือน้องเดมี่ ดีนนั่นเอง