แมทธิว แก้สถานการณ์นาที น้องดีแลน เผลอปล่อย น้องเดมี่ จมน้ำ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ครอบครัวนี้อบอุ่นสุดๆ สำหรับ “แมทธิว ดีน และ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์” ที่ได้หายป่วยจากโรคโควิด-19 ทำให้ครอบครัวกลับมาแฮปปี้อีกครั้ง โดยทางด้าน หนุ่มแมทธิว และ สาวลิเดีย ก็หมั่นเติมความหวานยกครอบครัวไปเที่ยวกันอยู่บ่อยๆ กับ “น้องดีแลน และ น้องเดมี่” ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นภาพที่น่ารักมากๆ เลยทีเดียว จนแฟนคลับอยากเห็นทายาทตัวน้อยๆ ของทั้งคู่อีก 

ล่าสุดก็มีคลิปน่ารัก เมื่อแมทธิว ได้พาลูกๆ ทั้ง 2 ไปเล่นน้ำ แต่ระหว่างนั้นมีช็อตพีคเกิดขึ้น เมื่อน้องดีแลน อุ้มน้องเดมี่ แล้วเผลอปล่อยวางลง ทำให้เกิดเหตุการณ์ละทึก น้องเดมี่ จมน้ำแต่โชคดีที่แมทธิว สามารถแก้สถานการณ์ได้ดี แต่ซีนที่ชาวเน็ตประทับใจสุดๆ คือเมื่อน้องดีแลน เผลอวางน้องจนจมน้ำ แต่แมทธิว กลับไม่ดุไม่ด่าน้องดีแลนสักนิด เพียงแค่อธิบายให้เด็กเข้าใจ เพราะน้องดีแลนเอง ก็ตกใจขวัญเสียไม่น้อยเหมือนกัน ซึ่งชาวเน็ตชื่นชมกันว่า

 

แมทธิว แก้สถานการณ์นาที น้องดีแลน เผลอปล่อย น้องเดมี่ จมน้ำ แมทธิว แก้สถานการณ์นาที น้องดีแลน เผลอปล่อย น้องเดมี่ จมน้ำ แมทธิว แก้สถานการณ์นาที น้องดีแลน เผลอปล่อย น้องเดมี่ จมน้ำ แมทธิว แก้สถานการณ์นาที น้องดีแลน เผลอปล่อย น้องเดมี่ จมน้ำ
แมทธิว แก้สถานการณ์นาที น้องดีแลน เผลอปล่อย น้องเดมี่ จมน้ำ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]