กานต์ วิภากร เดือดจัด น้องลอนดอน ลูกสาวคนเล็ก ถูกไล่ออกจากโรงเรียน

ทำเอา กานต์ วิภากร ภรรยาของร็อกเกอร์ดัง เสก โลโซ ออกอาการเดือดไม่น้อย หลังเจอเรื่องสุดช็อก เพราะ น้องลอนดอน ลูกสาวคนเล็กถูกให้ออกจากโรงเรียนอย่างกะทันหัน ทั้ง ๆ ที่น้องเพิ่งเตรียมซื้ออุปกรณ์การเรียนและดีใจที่กำลังจะได้ไปโรงเรียนที่กำลังจะเปิดเรียนแล้ว แต่กลับไม่รู้ว่าทางโรงเรียนได้ให้น้องออกแล้ว

ล่าสุด กานต์ วิภากร ได้เปิดเผยเรื่องดังกล่าวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นข้อความยาวเหยียด แฉโรงเรียนนานาชาติชื่อดังที่ไล่ลูกสาวออก ด้วยเหตุผลที่ว่า ทางโรงเรียนไม่มีคนที่มีคุณสมบัติจะดูแล น้องลอนดอน ได้ ทั้ง ๆ ที่ลูกสาวของเธอนั้นถูกเพื่อนในโรงเรียนรุมทำร้าย ด่าทอ จนทำให้ น้องลอนดอน นิสัยเปลี่ยนไป จากเด็กร่าเริง กลายเป็นเด็กเก็บตัว ไม่พูดไม่จากับใคร ไม่ไว้ใจใคร แม้กระทั่งกับคนในครอบครัว

โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพของ น้องลอนดอน ขณะกำลังเลือกซื้ออุปกรณ์และระบุข้อความว่า “เตรียมตัวหาซื้ออุปกรณ์เครื่องเขียน ตื่นเต้นดีใจจะได้ไปโรงเรียนเปิดจันทร์นี้ โดยเด็กน้อยไม่รู้เลยว่า โดนไล่ออกวันนี้เองหมาด ๆ เพราะไม่สู้คน รบกวนฝากเพื่อน ๆ ช่วยแชร์ให้เยอะที่สุดเลยนะคะ ลูกใคร ๆ ก็รัก ลอนดอนเป็นเด็กเรียบร้อย สดใส ร่าเริง น่ารัก ไม่เกเร ไม่ทำร้ายใคร ด่าใครก็ไม่เป็น แต่โดนเพื่อนในโรงเรียน รุมทำร้าย ทั้งตบตี ทั้งถีบผลัก ทั้งด่าทอต่าง ๆ นานา เช่นด่า ลอนดอนว่า อีโง่

แรก ๆ เราสงสัยว่าทำไมลอนดอนเงียบ ไม่คุย ดูไม่ไว้ใจใคร ไม่มีเสียงพูดหรือเสียงหัวเราะจากเค้าแล้ว จากเด็กร่าเริงกลายเป็นเด็กเงียบ ไม่พูดเลย ถามอะไรก็ไม่มีเสียงตอบ อย่างมากก็ตอบเป็นเสียงลม เหมือนกระซิบ ตอนนี้ทุกคนในครอบครัวช่วยกันเยียวยาจิตใจและเมื่อเขาไว้ใจจึงได้บอกความจริงกับแม่ว่า เพื่อนที่โรงเรียนทำร้ายเขาแบบนั้นอย่างต่อเนื่อง เราได้แจ้งโรงเรียนไปทุกทาง แต่ไม่มีเสียงตอบรับจากผู้บริหารโรงเรียนหรือเจ้าของโรงเรียน จนเราติดต่อตรง เขาบอกจะจัดการให้ แต่พอมาวันนี้ ปัดความรับผิดชอบ โดยการไล่ลอนดอนออกจากโรงเรียน โดยแสดงเหตุผลว่า ทางโรงเรียนไม่มีคนที่มีคุณสมบัติจะดูแลลอนดอนได้ จึงขอให้ลอนดอนออกจากโรงเรียน

นี่คือ โรงเรียนนานาชาติติดอันดับ Top10 ของเมืองไทย โรงเรียนระดับนี้ยังดูแลนักเรียนไม่ได้ นับประสาอะไรกับโรงเรียนทั่วไป เพราะฉะนั้น ขอเตือนให้เพื่อน ๆ ที่มีลูก คิดกันให้เยอะ ๆ ในการหาโรงเรียนให้ลูกเพราะเขาไม่ได้รักเด็กจริง ๆ เขาแค่ทำเพราะเป็นธุรกิจ !! ฝากแชร์เตือนพ่อแม่ผู้ปกครองเยอะ ๆ นะคะ เพื่อประโยชน์ของลูกคุณเอง”

กานต์ วิภากร เดือดจัด น้องลอนดอน ลูกสาวคนเล็ก ถูกไล่ออกจากโรงเรียน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]