เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เปิดผ้าแล้ว!! จมูกใหม่อาม ชุติมา” บอกเลยปังสุดๆ

สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว “อาม ชุติมาต้องบอกเลยว่าเธอเป็นนักร้องสาวสวยที่มากด้วยความสามารถจริงๆ ทั้งร้องเพลงก็เก่ง เเต่งเพลงก็เริ่ด เพราะด้วยทางครอบครัวเป็นครอบครัวที่อยู่กับเสียงเพลงอยู่กับดนตรี ทำให้สาวอาม นั้นได้ซึมซับที่ตรงนั้น มา เธอได้เเต่งเพลงมากมายหลายผลงานเพลง อย่างเพลง บ่ขวางทางอ้าย อดีตเคยพัง รีเทิร์น ผลงานของเธอนั้น มีฝากไว้ให้เเฟนๆ ได้ชมได้ฟังกันจนถึงปัจจุบัน เเต่ละเพลงยอดวิวในยูทูปปังมาก เเละอย่างเพลงที่เธอเพิ่งปล่อยไปก็ยอดวิวปังมาก

ถ้าใครได้ติดตามสาว “อาม ชุติมา” นับวันเธอยิ่งสวยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะทำอะไรก็น่ารักไปหมดอย่างส่วนเรื่องของความรักของสาวอาม เราเชื่อว่าหลายคนก็ต่างลุ้นไปตามๆ กันสาวอาม กับคู่จิ้นสุดน่ารักอย่างหนุ่มท๊อป จะพัฒนาไปไกลกว่าพี่น้องหรือเปล่า

สาวอาม เคยมีประเด็นต่างๆ นานาไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเพลง เกี่ยวกับเรื่องหุ่น ว่าผอมเกินไปเเละเธอยังเจอประเด็นดราม่าอีกเยอะเเยะมากมายเเต่เธอก็สามารถผ่านทุกเรื่องมาได้ เรียกได้ว่าเธอเป็นสาวสายสตรองสุดๆ

ล่าสุด เธอมีบ้าน มีรถ มีทุกๆ อย่างเรียกได้ว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากเเละล่าสุด เธอก็ได้ไปอัพจมูกมาใหม่ บอกเลยว่าจมูกใหม่ไฉไลกว่าเดิม เห็นเเล้วต้องร้องว๊าวเลยทีเดียว