เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
จากกรณีที่มีนักเรียน นักศึกษา รวมตัวกันแสดงออกทางการเมืองเชิงสัญลักษณ์ด้วยการ “ชูสามนิ้ว” รวมถึง “ผูกโบว์ขาว” เพื่อเรียกร้องความเป็นประชาธิปไตย จนกลายเป็นกระแสโด่งดังอยู่ไม่น้อย เกิดการวิพากษ์วิจารณ์ทางการเมืองหลากหลายมุมมองในโลกโซเชียล
ล่าสุด อีกหนึ่งพิธีกรชื่อดังในวงการบันเทิง นั้นก็คือ “ม้า อรนภา” ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นสุดเดือดทันทีซึ่งระบุชื่อเฟซบุ๊ก Ornapa Krisadee ม้า-อรนภา ได้คอมเมนต์ถึงเด็กๆ อย่างรุนแรง ว่า “นอนแหกXXอยู่บ้านไป ไม่ต้องมาเรียน เด็กเปรต” โดยข้อความของ ม้า-อรนภาดังกล่าวเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักบอกเลยทำเอาทวิตเตอร์เดือดขึ้นมาทันที บอกเลยทัวร์ลงรัวๆเลย
งานนี้ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ได้เปิดเผยในรายการ ข่าวใส่ไข่ ซึ่งเป็นรายการที่ ม้า อรนภา ทำหน้าที่พิธีกรอยู่ ว่า “จากนี้ คุณม้าอรนภา จะไม่ได้ทำหน้าที่ในรายการข่าวใส่ไข่แล้ว เลยแจ้งให้ทราบตรงนี้”

ล่าสุด 25 สิงหาคม 2563 ก็มีข่าวออกมาอีกว่า เรื่องนี้ยิ่งลุกลามบานปลาย เพราะคาดว่ารายการ 3 แซ่บ ที่ม้า อรนภา เป็นพิธีกรประจำมาเนิ่นนาน อาจจะปลดม้าอีกคน จนมีคนเข้าไปถามสั้น ๆ ว่า “พี่ม้าจะไม่ได้ออก 3 แซ่บแล้วเหรอฮะ” ซึ่งม้า อรนภา ก็เข้ามาตอบสั้น ๆ ว่า “ค่ะ”

ไม่รู้คำว่าค่ะของพี่ม้า หมายถึงว่าจะไม่ได้เป็นพิธีกร หรือเป็นแค่การตอบรับเฉย ๆ ซึ่งเรื่องนี้ คงต้องรอฟังประกาศอย่างเป็นทางการจากรายการ 3 แซ่บ ต่อไป

by TVPOOL ONLINE