เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ท็อป ดารณีนุช” ไปทำบุญ ตจว. แต่กลับโดนชาวเน็ตถามถล่มด่ากลางไอจี

หลังจากที่โดนชาวทวีตฯ ขุดโพสต์ “ม้า อรนภา กฤษฎี” ที่มีข้อความว่า “นอนแหก..อยู่บ้าน ไม่ต้องมาเรียน เด็กเป” และโยงเข้าประเด็นเด็กผูกโบ ชู 3 นิ้วแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ต้านเผด็จการ จนกลายเป็นกระแสวิจารณ์หนัก ชาวเน็ตถึงขั้นขู่จะแบนสินค้าทุกรายการที่ม้า อรนภา” ทำหน้าที่พิธีกร

ต่อมาทางด้าน “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ได้เผยกลางรายการว่าต่อไปนี้ ม้าจะได้ไม่ทำหน้าที่เป็นพิธีกรในรายการอีกในขณะที่ ม้า อรนภา เข้าไปขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้ในอินสตาแกรม

จากนั้น มดดำ คชาภา” หนึ่งในผู้ที่ร่วมงานและสนิทสนมกับม้า อรนภา” ได้เผยในรายการถึงประเด็นดังกล่าวและข้อความที่ได้พูดคุยกับ ม้า อรนภา หลังเกิดเรื่องราวนี้ขึ้น โดย มดดำ  เผยว่าตนเองนั้นมีโอกาสได้คุยกับ ม้า อรนภา และถามว่าพี่ม้าไหวไหม?” ทางม้าได้ตอบกลับมาว่าไหวและเล่าต่อถึงประเด็นการยุติบทบาทพิธีกรในรายการ ส่วนประเด็นร้อนเกี่ยวกับเรื่องริบบิ้นนั้น มดดำเล่าว่า มีเพื่อนดาราของม้า อรนภา โพสต์เรื่องนี้ และม้าเองคิดว่าเป็นการพูดเล่น ก็เลยเข้าไปคอมเมนต์เล่นๆ กับเพื่อน แต่สุดท้ายได้ลบโพสต์นั้นออกไป แต่ไม่ทันเนื่องจากมีคนแคปไว้ทำให้เกิดประเด็นร้อนดังกล่าว

ซึ่งหลังจากทางรายการได้ประกาศการยุติบทบาทพิธีกรของม้า อรนภา แล้ว มดดำได้โทรฯไปหา และบอกให้ไปพักผ่อนยาวๆ เถอะ และไม่ต้องไปรับรู้อะไรอีกแล้ว ซึ่งเมื่อถามว่าไหวไหม ม้าเองนั้นตอบกลับมาว่าฉันเข้าใจว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับฉัน มดดำ แต่ฉันไม่อยากเป็นคนตกงานและบอกว่าฉันรู้ ขอบคุณที่เป็นห่วง แต่ฉันรู้แค่ว่าหลังจากนี้จะต้องทำอย่างไร ฉันไม่อยากเป็นคนตกงาน รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่ไม่คิดว่าจะแรงขนาดนี้

อย่างไรก็ตามทางด้าน “เหมี่ยว ปวันรัตน์ นาคสุริยะ” ก็ถูกโจมตีอย่างหนัก แถมงานนี้ชาวเน็ตเชียร์ให้ออกตาม ม้า อรณภา ด้วยข้อความระบุว่าเอาป้าเหมี่ยวออกไปอีกคนได้ไหมคะ ใช่ย่อยไม่เบา เพียงแต่จะออกฤทธิ์เมื่อไหร่ไม่รู้แถมงานนี้ผู้สื่อข่าวได้เข้าไปสังเกตที่อินสตาแกรมของ เหมี่ยว ปวันรัตน์ @meow_pawanrat ก็ได้ปิดบัญชีเป็นแบบส่วนตัว ด้วยต้านแรงถล่มด่าไม่ไหวนั่นเอง

รวมไปถึง ท็อป ดารณีนุช ปสุตนาวิน” ที่ในอดีตเคยอยู่บนเวทีของกลุ่มกปปส ร่วมกับ  เหมี่ยว ปวันรัตน์ ก็โดนหางเลขโดนถล่มด่า อาทิเหมี่ยว ปวันรัตน์ และท็อป ดาราณีนุช คือกลุ่มคนที่ไม่ควรมีที่ยืนในวงการเลยอย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้เข้าไปดูในอินสตาแกรมของ ท็อป ดารณีนุช ได้เห็นว่า สาวท็อป ต้านท้านแรงถล่มด่าไม่ไหว ถึงขั้นปิดอินสตาแกรมเป็นแบบส่วนตัวเลยทีเดียว

ซึ่งงานนี้เมื่อไปดูในอินสตาแกรมของ ท็อป ดารณีนุช จะเห็นได้ว่าล่าสุดเธอได้ไปทำบุญที่ จ.อุดรธานี แต่ก็ไม่วายโดนชาวเน็ตตามถล่มด่า ด้วยถ้อยคำที่รุนแรง