เปิดภาพ! “แฟนใหม่” ของ “ใบเตย สุพัตรา” บอกเลยหล่อมากๆ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลที่เก่งมากคนหนึ่ง สำหรับสาวใบเตย สุพัตรา บัวเเก้ว ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นสาวสวยที่โด่งดังในโลกโซเชียลมากเลยก็ว่าได้ เเละเราเชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธอเเน่นอน เพราะว่าเธอนั้นเป็นเจ้าของเพลงที่มีงูออกมาเธอรับงานพิเศษเป็นดีเจ

ว๊าว ๆ

ทำงาน

เเละเธอยังมีผู้ติดตามในเฟซบุ๊กกว่า 5 เเสนคน โดยก่อนหน้านี้สาวใบเตย เธอกลายเป็นที่รู้จักกันทั้งโซเชียล ช่วงกลางปี 2560 หลังจากที่เธอนั้นไปเที่ยวเเละได้ขอเพลงกับดีกับดีเจ ว่าหนูขอเพลงที่มันมีงูออกมา เธอมาพร้อมท่าเต้นที่เป็นเอกลักษณ์

เเซ่บ

เก๋ ๆ

เเต่เพลงที่เธอขอนั้นมีชื่อเพลงว่า Burn lt Down ศิลปินต่างประเทศ Ahzee Faydee หลังจากนั้นมาเธอก็รับงานรัว ๆ ต้องบอกเลยว่าชีวิตของเธอนั้นผ่านอะไรมาเยอะมากมีกระเเสดรามา่เข้ามาอย่างไม่ขาดสาย เเต่เธอก็สามารถผ่านมันไปได้

สวยทุกมุม

ท่าเป๊ะ

ถ้าใครได้ติดตามสาวใบเตย เธอมักเคลื่อนไหวทั้งทางไอจีเเละยูทูป อยู่เรื่อย ๆ อย่างไม่ขาดสาย เเละเธอมักจะลงภาพความสวยเเซ่บผ่านทางไอจีอยู่เรื่อย ๆ เเต่ละภาพเเต่ละลุคของเธอนั้นเเซ่บสะท้านโซเชียลมากเลยทีเดียวคะ

เที่ยวกัน

รัก ๆ

ส่วนเรื่องความรักของเธอเราเชื่อว่าหลายคนคงจะเเอบลุ้นว่าใครจะได้ครองใจเธอได้ เเต่วันนี้ทางเราจะพาทุกคนตามไปชมภาพเเฟนหนุ่มหล่อของสาวใบเตย บอกเลยว่าหนุ่มคนนี้เท่มาก บอกเลยว่าทั้งคู่น่ารักสดใสเห็นเเล้วเเฟนคลับฟินรัว ๆ เลยทีเดียวคะ ว่าเเล้วตามไปชมภาพกันเลย

หวานอีกเเล้ว

ยิ้มสวย

สดใส

ว๊าว ๆ

เท่มาก

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]