เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“จินตหรา พูนลาภ” เก็บไม่ไหว ตอบกลับแรง “ลีน่า จัง” หลังโดนถล่มด่า

จากประเด็นนักร้องหญิงลูกทุ่ง “จินตหรา พูนลาภ” ได้ทาบทาม “ลุงพล หรือ ไชย์พล วิภา” ให้ไปขึ้นคอนเสิร์ตที่เต่างอยด้วยกัน และเพลงที่จะนำไปร้องด้วยกันก็คงจะหนีไม่พ้นเพลง เต่างอย ที่โด่งดังอยู่ตลอด และหลังจากลุงพลได้เข้าห้องบันทึกเสียงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถือว่าเสร็จสมบูรณ์ หลังจากลงยูทูบไปวันแรกยอดวิวครบ 1 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สร้างความฮือฮาให้กับเหล่าบรรดาแฟนคลับลุงพลและจินตหราเป็นอย่างมาก

ต่อมา “ลีน่า จัง” ได้ออกมาไลฟ์สดเหน็บแรง นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง จินตหรา พูลลาภ ว่าเกาะกระแส ลุงพล ไชยพล แห่งบ้านกกกอก ซึ่งเป็นที่รู้จักจากคดี น้องชมพู่ ได้ร่วมร้องเพลงกับ หมอลำสาวเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ ในบทเพลง เต่างอย สำหรับใช้ขึ้นเวทีวันไหว้สาพญาเต่างอย จ.สกลนคร ก็ทำให้มีชาวโซเชี่ยล ต่างแสดงความคิดเห็นอย่างหลากหลาย ทั้งทางบวกและทางลบ
ซึ่งทางด้าน “ลีน่า จัง” ได้ไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนเพจ ซึ่งในช่วงหนึ่งระหว่าไลฟ์ มีชาวโซเชียลบอกว่า อยากเป็นเมียน้อยลุงพล และด้าน ลีน่าจัง ตอบกลับว่า ลุงพลชมพู่เหรอ? ข่าวมัน ยังไม่อ่านเลย เลื่อนเจอข่าว สบัดไปเลย เกลียดชิบหาย จินตรา หน้าโง่ และพวกคนไทยกับนักข่าวช่องทีวีต่างๆ บ้าบอ
ล่าสุด ทางด้านลูกทุ่งสาว จินตหรา พูนลาภ ทนไม่ไหว ได้ออกมาตอกกลับว่า ตอนเองรู้สึกดีใจ และลุงพลช่วยเป็นสีสันให้กับเพลง และที่สำคัญก็ยอมรับว่าเกาะกระแสลุงพลจริง ถ้าลุงมาที่งานบวงสรวง ก็จะทำให้เป็นที่ฮือฮาขึ้น

by TVPOOL ONLINE