เปิดภาพล่าสุด! “โฟกัส” หลังไปเกาหลีครบ 1 ปี

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สำหรับ การใช้ทางลัดเพื่อความสวยเลยได้รับความนิยมอย่างมากกับบรรดาสาวๆที่อยากสวยแบบทันใจ ด้าน “โฟกัส จีระกุล” อดีตนักแสดงเด็กจากเรื่อง “แฟนฉัน” เป็นผู้หญิงอย่างหยุดสวย เป็นอีกคำที่สาวๆ หลายคนยึดเป็นคติประจำใจ ในจำนวนี้อาจรวมถึงดาราสาว น้องโฟกัส จีระกุล ที่นับวันยิ่งน่ารักและสวยวันสวยคืน

บินข้ามฟ้าสู่เกาหลีให้หมอช่วยกำจัดไขมันให้ด่วนๆ แถมงานนี้จัดการดูดออกทั่วตัว เรียกได้ว่าอีกไม่นานจะได้เห็นสาวโฟกัสในลุคผอมเพรียว บอกลาหุ่นนุ้ยๆกันแล้ว ล่าสุด โฟกัส จีระกุล บินไปอัพความสวยไกลถึงประเทศเกาหลีใต้

“ข้างในโรงพยาบาลคนไข้หนาแน่มากจ้าาา คนไทย คนจีน คนเกาหลี ฯลฯ คนไทยคงจะรู้จักจากรายการ let me in TH เลยตามกันมาทำสวยกันเยอะแยะไปหมด ที่นี่ตรวจร่างกายละเอียดมาก มีการเจาะเลือดไปตรวจด้วย ที่พีคคือตอนถ่ายรูปร่างกายจ้าาา… พี่ที่ถ่ายรูปเป็นคนไทยนะจ๊ะ แอบเขิน แต่พี่เค้าบอกว่า..”ไม่ต้องเขินนะ พี่เห็นทุกวันแล้วจ้า ไม่เป็นไรนะ”

คุณหมอบอกว่า “การดูดไขมันช่วยได้แค่ 50% อีก 50% คนไข้ต้องเป็นคนดูแลตัวเอง โดยการควบคุมอาหารและออกกำลังกาย พร้อมกับอย่าลืมใส่ชุดรัดรูปที่ให้ไป และบอกว่าพยายามดูดให้เต็มที่ที่สุด”

ล่าสุด หลังจากที่โฟกัสบินลัดฟ้าไปเกาหลีเพื่ออัพความสวยของตัวเองครบ 1 ปีแล้ว ทำเอาเหล่าแฟนคลับติดตามความสวยของ โฟกัส กันตลอดเลยจ้า ซึ่งล่าสุดเมื่อน้องโฟกัสลงภาพคู่กับหวานใจก็จะเห็นความเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนมาก เราไปดูภาพและความคิดเห็นเหล่านั้นกันเลยจร้า

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]