เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“ลิเดีย ศรัณย์รัชต์” เจอหนัก!! หลังโพสต์คลิป “น้องเดมี่” แต่กลับโดนดราม่าซะงั้น

เป็นเด็กน้อยตาแป๋วแหวว น่ารัก น่าเอ็นดูมากๆ สำหรับน้องเดมี่ หรือ น้องแป๋วแหวว” ลูกสาวหน้าตุ๊กตาของลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน และสามี แมทธิว ดีน” ซึ่งต้องบอกเลยว่าเหล่าบรรดาพี่ป้าน้าอาทั้งประเทศนั้นเทใจให้กับ สาวน้อยเดมี่ อย่างเต็มๆ เลยทีเดียว และไม่เพียงเหล่าบรรดาแฟนคลับที่หลงรัก แต่ทั้งคุณตาและคุณยายเอง ก็หลงรักหลานสาวเอามากๆ

ล่าสุดทางด้าน สาวลิเดีย นั้นงานเข้าเมื่อได้ออกมาโพสต์คลิปของลูกสาว น้องเดมี่ ขณะที่กำลังคลานเล่นอยู่บนพื้นภายในบ้าน แต่ท่าการคลานของ น้องเดมี่ นั้นดูแปลกๆ จนได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาบอกว่าน้องเจ็บเข่าเวลาคลาน เลยกลายเป็นคลานแบบตูดโด่งหรือเปล่าคะ น่าจะให้คลานบนพื้นนิ่มๆ หรือมีเบาะรองนะคะ” แต่ก็มีชาวเน็ตอีกรายเข้ามาบอกว่าการคลานแบบนี้คือท่าการคลานของเด็กที่กำลังจะเริ่มเดินได้แล้วจ้า”

 

สำหรับเส้นทางความรักของคู่รักมาราธอนอย่าง “ลิเดีย ศรัณย์รัชต์” กับสามีหนุ่ม “แมทธิว ดีน” กว่าจะได้แต่งงานกันไม่ใช่เรื่องง่าย ทั้งคู่คบหาดูใจกันมายาวนานกว่า 10 ปี โดยเจอกันครั้งแรก เมื่อครั้งสาวลิเดีย เป็นนักร้องใหม่ ต้องเดินสายโปรโมทอัลบั้ม ก็ไปเจอกับหนุ่มแมทธิว ที่ทำหน้าที่พิธีกรรายการเพลง จากนั้นก็มีการแซวกันไปมาอยู่เรื่อยๆ ด้วยความที่หนุ่มแมทธิวมีความหน้าคล้าย แบรดพิตต์ ดาราฮอลลีวูด ส่วนตัวลีเดียเองก็ปลื้มในตัวฝ่ายชายมาก่อนหน้าอยู่แล้ว ทั้งคู่จึงได้เริ่มสานสัมพันธ์กัน

ที่ผ่านมา ถึงแม้ว่าฝ่ายหญิงจะต้องเจอมรสุมข่าวที่ถาโถม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของหมอดูคนดังที่ออกมาคอนเฟิร์มว่าสาวลีเดียตั้งครรภ์จนกลายเป็นเรื่องราวขึ้นโรงขึ้นศาลกันมาแล้ว รวมถึงข่าวกับอดีตผู้บริหารประเทศ แต่ แมทธิว ก็ไม่เคยปล่อยให้แฟนสาวต้องเผชิญข่าวเพียงคนเดียว โดยแสดงจุดยืนอย่างชัดเจนในการปกป้อง พร้อมยืนเคียงข้างให้กำลังใจฝ่าฟันเรื่องราวร้ายๆ จนผ่านไปได้ด้วยดี ถือว่าทั้งคู่ได้ผ่านบททดสอบพิสูจน์รักแท้มาได้จวบจนถึงวันนี้อย่างสมบูรณ์ ปัจจุบันทั้งคู่มีโซ่ทองคล้องใจเป็นลูกชายอยู่หนึ่งคนคือ นัองดีแลน และลูกสาวคนที่สอง นั่นก็คือน้อง “เดมี่ ดีน” นั่นเอง