เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
กลายเป็นดราม่าวิพากษ์วิจารณ์สนั่นโลกออนไลน์อีกครั้ง สำหรับคู่ของ แต้ว ณฐพร กับแฟนหนุ่ม ไฮโซณัย ประณัย หลังฝ่ายหญิงลงรูปคู่เปิดตัวหวานครั้งแรกในทริปทะเลภูเก็ต ทำเอาแฮชแท็ก #แต้วณฐพร ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยทันที โดยแฮชแท็กดังกล่าวพูดถึง การมูฟออนไวของ สาวแต้ว ณฐพร ไล่ไทม์ไลน์ไปแล้วอาจจะเป็นการคบซ้อน รวมไปถึงการแต่งตัวที่เซ็กซี่และเปลี่ยนไปมากหลังจากมาคบกับผู้ชายคนนี้ ทั้งๆที่เป็นถึงนางเอกเบอร์ต้นๆ แต่กลับไม่ระวังเรื่องการแต่งตัวโชว์หวิวเกินงาม ไม่มีอะไรปิดท่อนล่างทั้งๆที่เพื่อนร่วมแก๊งไม่มีใครพยายามโชว์ขนาดนี้
แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ถูกชาวเน็ตออกมาวิพากษ์วิจารณ์สนั่น จนแฮชแท็ก #แต้วณฐพร ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไทย หลังจากที่เจ้าตัวและเพื่อนสาว “แก๊งเฟอร์บี้” ทั้ง เต้ย จรินทร์พร, มิ้นต์ ชาลิดา, มิว นิษฐา และ แมท ภรีนีย์ ได้นัดรวมตัวจัดทริปเที่ยวทะเลภูเก็ตกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตา และโพสต์ภาพคู่กับนักธุรกิจหนุ่มหล่อ ไฮโซณัย-ประณัย พรประภา ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว
ต๊ะ-นารากร ติยายนก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก นารากร OnAir สรุปที่มาที่ไปของแฮชแท็กดังกล่าว พร้อมทั้งตั้งคำถามว่า ปัญหาของชาวเน็ตคืออะไร? “ที่มาของ #แต้วณฐพร ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยแลนด์ ความดราม่าของสังคมโซเชียล“ที่มาของ #แต้วณฐพร ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยแลนด์ ความดราม่าของสังคมโซเชียล 1) เริ่มจาก แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ลงภาพคู่เพื่อนชายคนใหม่ ทริปเที่ยวทะเลภูเก็ต (ภาพที่ 1) 2) ชายคนใหม่เป็นนักธุรกิจรูปหล่อ พ่อรวย นามว่า ณัย ประนัย พรประภา ซึ่งก็ลงภาพเดียวกันในอินสตาแกรมส่วนตัว 3) เกิดกระแสดราม่าโจมตีจากชาวเน็ต ประเด็น3.1 ชาวเน็ตยังไม่มูฟออนกับความรักครั้งเก่าของแต้ว กับ ต้น ที่จบไปไม่กี่เดือนก่อน (คบกันมา 15 ปี เลิกกันเมื่อ เม.ย.2563) 3.2 มีการขุดเรื่องราวความรักครั้งเก่าออกมาไล่เรียงเป็นไทม์ไลน์ ดุเดือดเลยทีเดียว (ภาพ2) 3.3 ขนาดอีเจี๊ยบ เลียบด่วน เพจดังคนตาม 3.1 ล้าน ยังทวีตเรื่องนี้ (ภาพ3) 3.4 วิจารณ์ไปถึง พ่อแต้วเพิ่งเสียชีวิตไปเดือนก่อน ทำไมจึงเปิดตัวชายคนใหม่เร็วนัก 3.5 ดราม่าเรื่องลงภาพใส่ทูพีซกับชายคนใหม่. ก็มีคนเอาภาพเก่า ที่ใส่ทูพีซถ่ายรูปกับต้นมาลง4) มีคนออกมาทวีตเตือนสติว่า ปล่อยให้เขาไปมีชีวิตของเขาเองดีกว่า เมื่อคบคนเก่ามาจนถึงจุดที่ไม่มีอนาคต ก็สามารถมีคนใหม่ เราอย่าไปขีดกรอบชีวิตเขาเลย บางทีเรื่องของเขา ก็มีมากกว่าที่เรารู้หรือเห็น (ภาพ 4) ปัญหาของชาวเน็ตคืออะไร?? 1) แต้วใส่ทูพีซถ่ายรูป >>ชาวเน็ตไม่ชอบ2) แต้วเลิกคบกับต้น (แฟนเก่า) >> เปิดตัวแฟนใหม่ 3) ปัญหาอยู่ที่แต้ว หรือ ปัญหาของชาวเน็ตที่วิจารณ์เรื่องแต้ว”