เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

 

     ทำตัวเองล้วนๆทั้งๆที่ยืนหนึ่งลอยลำอยู่แล้ว แต่เพราะเอาอารมณ์มาอยู่เหนือความผิดชอบชั่วดี งานเลยเข้า พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช เต็มๆ ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 12 “Uncharted Love รักซ่อนเร้น” ตอน  รักซับซ้อน  ผลิตโดย เช้นจ์2561 ที่เรื่องราวมาถึงตอนสุดท้าย ความเข้มข้นก็ยิ่งทวีคูณ เมื่อ มะปราง (พิ้งกี้ สาวิกา) ออกใบสั่งให้ลูกสมุนตามไปจัดการ อ้น (จูเนียร์ กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์) ทันทีที่รู้ว่า อ้น คนที่ตัวเองได้ว่าจ้างมาให้มายั่ว พฤษก์ (เอี๊ยง สิทธา) ให้หลงแล้วจะออกจากชีวิตคู่ระหว่างตัวเองกับ วศิน (กอล์ฟ อนุวัฒน์) แต่ อ้น กลับไปมีอะไรกับ วศิน ซะเอง ทำให้ พิ้งกี้ ของขึ้นส่งคนไปจัดการ อ้น ทันที แต่แผนที่วางกลับพลาด เพราะความรู้ทันของ พฤษก์  จึงแจ้งความจับ มะปราง โทษฐานทำร้ายร่างกายผู้อื่น

 

ซึ่งในฉากใหญ่นี้ ทุกคนจัดหนัก จัดเต็ม เล่นใหญ่เล่นจริงกันขนาดที่ฟาดกันหน้าสถานีตำรวจบางกรวยที่ยกกองไปปักหลักถ่ายกัน ซึ่งเรื่องดำเนินมาถึงตอนจบ สาวพิ้งกี้ ได้ฝากคำหวานอ้อนชวนแฟนละครมาว่า “ ถึงตอนสุดท้ายของ รักซับซ้อน แล้วนะคะ เรื่องนี้ สำหรับ กี้ ได้ฝึกการแสดงมากขึ้นจากผู้กำกับ พี่กู่ เอกสิทธิ์ ที่สอนเราทั้งในการใช้สายตา อารมณ์ จังหวะในการพูด จากสิ่งที่เรามีอยู่แล้วเรารู้สึกว่าเรื่องนี้สอนทักษะสกิลการแสดงของเราในอีกมติ และที่สำคัญเรื่องนี้คือ ร้ายมากยากที่ต้องร้ายออกมาจากสายตา และอารมณ์ที่ต้องขึ้นๆลงๆอยู่ตลอดเวลา จนถึงตอนสุดท้ายก็ยังเหวี่ยงไม่เลือก ฟาดไม่สนหน้าใคร เพราะความที่เอาแต่ใจ ต้องการชนะของเราทำให้ทุกอย่างพัง พวกเราเต็มที่มากๆฝากติดตามชมตอนสุดท้าย รักซับซ้อน ด้วยนะคะ “

     ความรักดีๆมีอยู่ทุกที่ ความรักดีๆมีไว้ให้กับทุกคนแล้ว พฤษก์ จะได้เจอความรักดีๆที่เขาหวังไว้หรือไม่ ติดตามชมตอนจบ     รักซับซ้อน  ใน “คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์12 “Uncharted Love รักซ่อนเร้น” ผลิตโดย CHANGE2561 พร้อมกันในวัน เสาร์ ที่ 19 กันยายน นี้ เวลา 20.15 น. ทางช่อง GMM25

           

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online