เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“น้ำเพชร ฏีญาภาร์” โต้กลับเดือด!! หลังข่าวโดนแจ้งจับ เพราะหลอกจำนำกระเป๋าแบรนด์เนมปลอม

มีข่าวแรงประเด็นร้อนเกี่ยวกับนางงามคนสวยอย่างน้ำเพชร ฏีญาภาร์ กฤษณสุวรรณ” Miss Earth Thailand 2019 ซึ่งมีประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมาก เมื่อมีการเปิดเผยว่า นางงามสาวถูกแจ้งจับหลังนำกระเป๋าแบรนด์เนมปลอมไปจำนำ

โดยคู่กรณีของ น้ำเพชร ฏีญาภาร์ เปิดเผยว่า นางงามดังได้นำกระเป๋าแบรนด์ดังอย่าง CHANEL ไปจำนำ และได้เงินไปกว่าแสนบาท จนกระทั่งครบกำหนดการรับจำนำแต่น้ำเพชรกลับไม่มาเอากระเป๋าคืน คู่กรณีจึงตัดสินใจนำกระเป๋าดังกล่าวไปขายทอดตลาด แต่ปรากฏว่าเมื่อนำกระเป๋าไปตรวจสอบพบว่าเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมปลอม และเมื่อคู่กรณีสอบถามไปยังน้ำเพชร ก็ได้รับการบ่ายเบี่ยงว่า กระเป๋าดังกล่าวเป็นกระเป๋าของผู้อื่นที่ฝากมาให้จำนำอีกที คู่กรณีจึงได้เดินทางมาแจ้งความดำเนินคดีกับน้ำเพชร เพื่อเรียกร้องค่าเสียหาย

ล่าสุด น้ำเพชร ได้โพสต์ถึงเรื่องดังกล่าวผ่านอินสตาแกรม ระบุว่าน้ำเพชรเห็นข่าวตัวเองแล้วค่ะ รู้สึกตกใจเหมือนกัน เครียดมาก เพราะมันทำให้น้ำเพชรเสียหายทั้งชื่อเสียงและเครดิตหลายอย่างมากค่ะ และพร้อมชี้แจงข้อเท็จจริงค่ะ ก่อนอื่น ขอชี้แจงว่ากระเป๋าใบนั้นไม่ได้เป็นของน้ำเพชรนะคะ และเพชรไม่ได้เป็นคนเอากระเป๋าปลอมไปจำนำ และพร้อมเอาหลักฐานไปให้ทุกคนได้ดูค่ะ อย่างไรก็ตาม เพชรมีงานแถลงข่าวที่โรงแรมเอ็นสิริ พอดี ขออนุญาตพี่ นักข่าว มาฟังพร้อมกันทีเดียวเลยนะคะ ขอบคุณค่ะ