เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ช่วงนี้จะเริ่มเห็นเหล่าคนดังคนบันเทิงเริ่มมีการตอบโต้กลับ พวกเกรียนคีย์บอร์ด พวกคอมเมนท์แรงจนเกินเหตุ และนี่คืออีกหนึ่งเคสเมื่อ “ลาล่า” โดนคอมเมนท์แรง เตรียมดำเนินคดีแน่นอน

นักร้องลูกทุ่งสาวชาวอีสาน ลาล่า-ขวัญนภา เรืองศรี เปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ เพื่อลบคำสบประมาท คำดูถูกวิจารณ์จากเกรียนคีย์บอร์ดที่หาว่าเธอไม่สวย ไม่เหมาะกับหวานใจหนุ่มหล่อ เล็ก เจษฎา รุ่งสาค ซึ่งเจ้าตัวก็ได้หันมาดูแลตัวเอง ออกกำลังกายจนหุ่นผอมเพรียว สวยเป๊ะยิ่งกว่าเดิม แต่ถึงจะเปลี่ยนแปลงตัวเองแค่ไหน ก็ยังไม่วายเจอคอมเมนท์ดราม่า ตามด่าตามว่าไม่หยุด บูลลี่หนักถึงขั้นที่ทำให้เธอเกือบจะเลิกแฟนหนุ่มมาแล้ว แต่สุดท้ายด้วยความรักและความเข้าใจที่ทั้งสองคนมีให้กัน ก็ทำให้ผ่านพ้นมรสุมมาได้

แต่ล่าสุด กลับมีเรื่องที่ทำให้ ลาล่า ถึงกับของขึ้น หลังเจอคอมเมนท์โจมตีหนัก จนเจ้าตัวถึงกับทนไม่ไหว แคปคอมเมนท์ของชาวเน็ตรายหนึ่งที่เข้ามาด่าเธอเสียๆ หายๆ โพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว @lala_bigflower พร้อมระบุแคปชั่นระบุว่า “การด่าของท่านแต่ละคน ยิ่งลาล่านิ่ง มันยิ่งหนักขึ้นทุกวัน งั้นเราก็คงต้องใช้มาตรการเดียว กับแมทแล้วล่ะ ชอบมากใช่มั้ย การดูถูกคนอื่น เดี๋ยวจัดให้” ก่อนที่ ลาล่า จะลบโพสต์ดังกล่าวออกไป