เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“แอฟ ทักษอร” โพสต์รูปล่าสุด สวนกลับชาวเน็ต หลังลูกสาวน้องปีใหม่” เคยโดนบูลลี่ว่าหน้าตาไม่สวย

สำหรับ “น้องปีใหม่ เอวาริน เตชะณรงค์” ลูกสาว “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” และอดีตสามี “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ซึ่งหลายๆ คนอาจจะจดจำภาพ น้องปีใหม่ ได้ในลุคของสาวน้อยตัวเล็กๆ แต่ปัจจุบันต้องบอกเลยว่า น้องปีใหม่ โตขึ้นเยอะแถมยังสวยตามรอย แม่แอฟ อีกด้วย

และเชื่อว่าหลายคนคงจำกันได้ว่าครั้งหนึ่ง “น้องปีใหม่” นั้นเคยโดนบูลลี่จากสังคมโซเชียลว่าหน้าตาไม่น่ารัก ไม่เหมือน แม่แอฟ เลย งานนี้ต้องบอกเลยว่าคนที่วิจารณ์ถึงกับหน้าหงายไปตามๆ กันเพราะ น้องปีใหม่ นั้นยิ่งโตก็ยิ่งสวยเอามากๆ โดยเฉพาะรูปภาพล่าสุดที่ทางด้าน สาวแอฟ ได้ลงรูปลูกสาว น้องปีใหม่ งานนี้ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันถล่มทลายว่าฉายแววสวยตามรอย แม่แอฟ มาแบบติดๆ สวยขนาดนี้อนาคตว่าที่นางเอกแถวหน้าของวงการอย่างแน่นอนค่ะ

“แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” เกิดเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2523 ส่วนสูง 163 เซนติเมตร น้ำหนัก 45 กิโลกรัม จบการศึกษาระดับประถมศึกษาจากโรงเรียนไผทอุดมศึกษา ระดับมัธยมจากโรงเรียนราชินีบน และระดับปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยชีวิตในวัยเรียน สาวแอฟนั้นจัดว่าเป็นนักกิจกรรมตัวยง ทั้งเคยเป็นเชียร์ลีดเดอร์ ทั้งแสดงละครเวที แถมมีดีกรีเป็นถึงผู้อัญเชิญพระเกี้ยว ในงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 55 ซึ่งถ้าใครได้มีโอกาสติดตาม ก็จะรู้กันดีเลยว่ารูปร่างหน้าตาและกิริยาอันงดงามของสาวแอฟในงานนั้น นับเป็นที่ฮือฮาและสะกดใจผู้ร่วมงานมากเลยทีเดียว

นางเอกสาวของเรานั้นเกิดที่ไทย แต่ไปเติบโตที่ประเทศฝรั่งเศส ก็เลยได้ชื่อเล่นเพราะ ว่าแอฟที่มาจากการออกเสียงคำว่า อีฟ (อดัมกับอีฟ) ในภาษาฝรั่งเศสนั่นเอง ด้านชีวิตครอบครัวของเธอ คุณพ่อนั้นเป็นถึงสถาปนิกผู้ก่อตั้งบริษัทออกแบบชื่อดัง ส่วนคุณแม่นั้นทำงานอยู่ที่สถานทูตไทยในกรุงปารีส ซึ่งแม้ว่าทั้งสองจะตัดสินใจเลิกรากันและต่างคนต่างมีครอบครัวใหม่ แต่ปัจจุบันทุกคนก็ยังรักใคร่สนิทสนมกันเป็นอย่างดี ขนาดรวมตัวถ่ายรูปครอบครัวกันพร้อมหน้าพร้อมตา และจัดปาร์ตี้ฉลองโอกาสพิเศษด้วยกันเป็นประจำ เรียกว่าเป็นครอบครัวที่เข้าอกเข้าใจ และอบอุ่นน่ารักมากจริงๆ

 ด้วยความสวยหวานตรงสเปกคนไทย ทำให้ได้เข้าวงการตั้งแต่อายุ 14 ปี เริ่มตั้งแต่งานเล็ก อย่างถ่ายแบบนิตยสาร ถ่ายโฆษณา ก่อนเริ่มมีชื่อเสียงในฐานะนักแสดงเต็มตัวจากภาพยนตร์เรื่องตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราชและโด่งดังมากขึ้นจากละครเรื่องจำเลยรักส่วนฝีมือการแสดงก็ไม่ต้องพูดเยอะ ขอการันตีคุณภาพด้วย การคว้ารางวัลโทรทัศน์ทองคำ สาขานักแสดงนำหญิงดีเด่น เมื่อปี 2550